0988940068

Herbalife là gì? có nên tham gia không?

Herbalife là gì? có nên tham gia không? Tổng hợp từ A-Z về herbalife

Herbalife là gì? Những thông tin về Herbalife mới nhất

Herbalife là gì?

Tập đoàn Herbalife được thành lập vào năm 1980 tại Los Angeles Hoa Kỳ. Đây là một công ty bán hàng đa cấp thuộc hiệp hội Direct Selling Association (www.dsa.org) của Mỹ, cũng là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vitamin dinh dưỡng, mỹ phẩm.

Người lãnh đạo của Herbalife là ông Mark Hughs. Đau lòng trước cái chết của mẹ mình bởi dùng thuốc giảm cân quá liều, Mark Hughes đã sang Trung Quốc học về đông y để tìm ra phương pháp giảm cân an toàn và cải thiện sức khỏe con người sau đó ông trở về Mỹ và thành lập ra công ty Herbalife.

Herbalife đã và đang phát triển và hoạt động tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới và có mặt tại Việt Nam từ tháng 11/2009.

Herbalife có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh và một chi nhánh tại Hà Nội với khoảng 84.000 nhà phân phối độc lập trên toàn quốc.

Thành phần của Herbalife

Khi bắt đầu tạo ra một sản phẩm, những nhà khoa học của Herbalife bắt đầu với nghiên cứu làm thế nào mỗi thành phần đó đi vào cơ thể. Mỗi thành phần trong mỗi sản phẩm được nghiên cứu rộng rãi và chứng minh bằng bằng tài liệu khoa học. Một số thành phần chính được sử dụng như:

 • Isolated Protein đậu nành
 • Fructose
 • Mùi tây
 • Thành phần Mật ong
 • Gừng
 • Hawthorne Berry
 • Điều Cola
 • Gốc Dandelion

Các loại thực phẩm chức năng của Herbalife

Herbalife cung cấp các nhóm sản phẩm gồm dinh dưỡng hỗ trợ về cân nặng, hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, hỗ trợ xương khớp, dinh dưỡng bổ sung dành cho vận động, tăng cường năng lượng, dinh dưỡng cho da, tóc, mắt.

Tuy nhiên những dòng sản phẩm bổ biến nhất của Herbalife tại Việt Nam là:

Kiểm soát cân nặng:

 • Herbalife F1
 • Vitamin Herbalife công thức 2
 • Thực phẩm ăn kiêng protein (PPP)
 • Trà thảo mộc giảm cân Herbal Tea Concentrate
 • Trà lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife Aloe Concentrate

Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa:

 • Cell U Loss
 • Cell Activator

Sản phẩm bổ sung canxi:

 • Canxi
 • Join Support – Glucosamin

Hỗ trợ tim mạch:

 • Hỗn hợp dầu cá Omega 3 Herbalifeline
 • Niteworks

Dòng sản phẩm làm đẹp:

Dòng sản phẩm thể hình

 • Herbalife 24
 • Protein Power

Thực phẩm chức năng của Herbalife có tốt không?

Thực phẩm chức năng của Herbalife có tốt không?

Thực phẩm chức năng Herbalife là một trong những loại thức ăn dinh dưỡng đặc biệt, không chứa quá nhiều calo và có khả năng cung cấp các vi chất cần thiết mà con người bị thiếu hụt qua con đường ăn uống.

Qua việc bổ sung như vậy, cơ thể sẽ có khả năng thải độc, chống lại gốc tự do và làm giảm nguy cơ bị thừa năng lượng, tăng cường sức khoẻ, dự phòng bệnh tật, điều chỉnh trọng lượng và hỗ trợ chữa bệnh.

Thực phẩm chức năng Herbalife được sản xuất dưới nhiều dạng khác nhau như: bột dinh dưỡng ở dạng pha, viên nén thảo dược, dịch tiết cô đặc… Các loại nguyên liệu được sản xuất bởi Herbalife được lấy từ nhiều nguồn thực phẩm quý hiếm đến từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Braxin, Nam Mỹ, Trung Đông, Ấn Độ…

Thực phẩm chức năng Herbalife đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển tự nhiên của cơ thể, đặc biệt là những người có sức khỏe và sức đề kháng kém. Dưới đây là một số tác dụng chính của Herbalife đã được công nhận bởi FDA Hoa Kỳ:

 • Hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng đặc biệt và cần thiết để cân đối các vi chất hàng ngày.
 • Phục hồi sự rối loạn và tổn thương của các bệnh lý, tăng cường khả năng thích nghi của cơ thể đối với những tác động của môi trường.
 • Hỗ trợ tham gia thải độc, đóng vai trò lớn đối với việc cung cấp các vi xơ.
 • Tăng cường chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ, chống lại sự oxy hóa.
 • Cùng với chế độ ăn uống và chế độ luyện tập, thực phẩm chức năng Herbalife có thể điều chỉnh trọng lượng tùy theo ý muốn của người sử dụng như: tăng cân, giảm cân, giữ cân.
 • Nhanh chóng thải độc ra khỏi cơ thể, nuôi dưỡng cơ thể ở mức tế bào, loại bỏ các gốc tự do, ngăn chặn sự điều chỉnh các chức năng làm cho bệnh tật không còn cơ hội phát triển.

Ngoài ra còn có một số ưu điểm như:

 • Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược nên có thể phù hợp với hầu hết các đối tượng và các tình trạng bệnh lý và có khả năng chống độc rất tốt.
 • Herbalife tồn tại ở nhiều dạng khác nhau nên có khả năng hấp thụ tối đa.
 • Tác dụng của Herbalife ở mức dinh dưỡng tế bào là rất cần thiết bởi mọi hoạt động sống đều liên quan đến tế bào. Đây cũng là nền tảng cho mọi hoạt động sống.
 • Đây là giải pháp ứng dụng cho mọi nhu cầu và mọi đối tượng người sử dụng bởi rất giàu các vi chất dinh dưỡng, phù hợp với mọi đối tượng.

 

 

TẠI SAO LỰA CHỌN HERBALIFE NUTRITION

7 người đang nói chuyện

Công ty đứng đầu toàn cầu về thực phẩm thay thế bữa ăn, bổ sung dinh dưỡng và các sản phẩm chăm sóc da & tóc. Mỗi ngày, có hơn 4 triệu sản phẩm Herbalife Nutrition được tiêu thụ trên toàn cầu.

NGUYÊN TẮC CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tiếp cận khách hàng của mình thông qua các Thành viên Độc lập Herbalife Nutrition với cam kết tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của khách hàng. Đội ngũ Thành Viên độc lập Herbalife Nutrition đưa sản phẩm của chúng tôi vào cộng đồng, để sẵn sàng phục vụ khách hàng.

 

Mục Tiêu Của Chúng Tôi

 

Xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn & hạnh phúc hơn.  

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúng Tôi Làm Thế Nào

Thông qua các Thành Viên Độc Lập có cùng mục tiêu chính là sự khác biệt của chúng tôi.

 

 

Chúng Tôi Làm Gì

 

Tạo nên kết quả đầy cảm hứng cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

 

 

 

Giá Trị Của Chúng Tôi

 

Chúng tôi luôn làm điều đúng

 

Chúng tôi làm việc cùng nhau

 

Chúng tôi xây dựng mọi thứ tốt hơn

 

 

 

TỔNG QUAN VỀ TẬP ĐOÀN HERBALIFE NUTRITION

Herbalife Nutrition hoạt động tại hơn 90 quốc gia với hơn 8.000 nhân viên trên toàn thế giới. Triết lý cốt lõi giúp hàng triệu người trên toàn cầu được tiếp cận với chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng cá nhân của Herbalife Nutrition luôn nhất quán từ lúc công ty thành lập vào năm 1980 cho đến nay.

Founded in 1980 Thumbnail

Thành lập tại Los Angeles

 

90 Over Countries

Có mặt tại các quốc gia trên toàn thế giới

 

Over 8000 Employees Worldwide

Nhân viên trên toàn thế giới

 

một nhóm đang nói chuyện

TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP

Sự hỗ trợ trực tiếp từ những người huấn luyện vận động có ý nghĩa rất quan trọng với mục đích của chúng tôi. Cùng với sản phẩm, khách hàng sẽ càng tự tin thay đổi cho tốt hơn khi được truyền cảm hứng và giúp đỡ. Chúng tôi gọi đó là “Sự khác biệt Thành Viên”.

 

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Kiểm soát chất lượng trong suốt quá trình sản xuất đảm bảo mọi sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác. Thành phần và sản phẩm được kiểm nghiệm tại năm điểm khác nhau trong suốt quy trình ‘từ gieo trồng đến tiêu dùng’.

Traceability Thumbnail

Chúng tôi sử dụng các thành phần có chất lượng hàng đầu và các nhà cung cấp uy tín nhất để chọn nguồn nguyên liệu trà, lô hội, đậu nành và vi chất dinh dưỡng sử dụng trong các sản phẩm của chúng tôi. 

 

Tested & Certified Thumbnail

Khách hàng của Herbalife Nutrition có thể yên tâm rằng những thành phần ghi trên nhãn đều có trong sản phẩm bởi vì chúng tôi đã đầu tư rất lớn vào công nghệ và thiết bị hiện đại nhất.

 

Science & Safety Thumbnail

Đảm bảo đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm hàng đầu là nhiệm vụ của hơn 300 nhà khoa học luôn dành ưu tiên hàng đầu cho sự xuất sắc, an toàn và chất lượng của sản phẩm.

 

Sản xuất F1 shake

CHỨNG NHẬN ISO 17025

Herbalife Nutrition áp dụng công nghệ hiện đại và là một trong những công ty có công nghệ tiên tiến thế giới. Tất cả các phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được cấp chứng nhận ISO 17025, và ở khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA), dòng sản phẩm thể thao H24 được LGC kiểm tra các chất cấm thông qua chương trình “Informed Sport” nổi tiếng thế giới. Không dừng lại ở đó, chúng tôi theo dõi chất lượng sản phẩm cho đến khi hết hạn sử dụng.

 

 

 

Nhà khoa học Herbalife

KHOA HỌC

Herbalife Nutrition có hơn 300 nhà khoa học và 36 tiến sĩ để đảm bảo khách hàng được sử dụng các sản phẩm với chất lượng hàng đầu. Herbalife Nutrition luôn nỗ lực đặt ra chuẩn mực cho các sản phẩm dinh dưỡng. Chúng tôi liên tục đầu tư vào khoa học dinh dưỡng thông qua nghiên cứu được thực hiện trên khắp thế giới. Từ năm 2003, chúng tôi đã luôn gia tăng đầu tư cho hoạt động nghiên cứu để và phát triển để áp dụng vào quá trình sản xuất sản phẩm.

 

Nghiên cứu & phát triển HBL

VIỆN NGHIÊN CỨU HERBALIFE NUTRITION

Viện Nghiên Cứu Herbalife Nutrition, gồm các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, thực hiện sứ mệnh duy trì sự xuất sắc trong lĩnh vực dinh dưỡng thông qua nghiên cứu và giáo dục. Herbalife Nutrition cũng hỗ trợ nghiên cứu lâm sàng tại các trường đại học lớn là nền tảng khoa học cho các sản phẩm của chúng tôi trên toàn cầu.

 

Ban Cố Vấn Herbalife

NỀN TẢNG KHOA HỌC CỦA SẢN PHẨM

Để thúc đẩy nghiên cứu và phát triển, Ban Cố Vấn Herbalife Nutrition của chúng tôi - bao gồm hơn 25 chuyên gia hàng đầu trên thế giới – huấn luyện và đào tạo các thành viên Herbalife Nutrition nền tảng khoa học của các sản phẩm cũng như những kiến thức cần thiết về dinh dưỡng.

 

Cristiano Ronaldo Drinking Cr7 Drive With A Herbalife Nutrition T-Shirt On

TÀI TRỢ THỂ THAO

Hơn 150 vận động viên và đội thể thao đẳng cấp thế giới được tài trợ sản phẩm dinh dưỡng Herbalife. Với triết lý dinh dưỡng cân bằng và tập luyện thường xuyên, Herbalife tự hào hỗ trợ các vận động viên và đội thể thao đạt được các mục tiêu của họ.

Một số cá nhân/tổ chức tiêu biểu được tài trợ bởi Herbalife: Cristiano Ronaldo, đội bóng hàng đầu của Tây Ban Nha FC Barcelona, Câu lạc bộ Bóng đá Mỹ LA Galaxy, Đội khúc côn cầu HC Plzen Cộng hòa Séc và giải đấu bóng rổ của câu lạc bộ bóng rổ Ý Men's Sana Basket hay còn được gọi là Montepaschi Siena..

1. Danh sách sản phẩm của herbalife

2. Kiểm soát cân nặng

3. Dinh dưỡng thể thao

4. Triết lý dinh dưỡng 

5. Mua sản phẩm

6. Cơ hội kinh doanh 

CƠ HỘI KINH DOANH

Cơ Hội Kinh Doanh

Phát triển kinh doanh của riêng bạn với cơ hội thu nhập linh hoạt từ Herbalife. Hãy tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh thú vị với một trong những thương hiệu dinh dưỡng kinh doanh trực tiếp hàng đầu thế giới.

Herbalife không chỉ là cơ hội kinh doanh. Với các sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể đạt được những kết quả tối ưu về dinh dưỡng và gặt hái thành công cho bản thân. Bắt đầu ngay hôm nay - hãy tạo sự khác biệt trong cuộc sống của bạn và giúp cải thiện cuộc sống của những người xung quanh.

Hoàn thành quy trình trở thành Thành Viên – hãy đón nhận cơ hội đến từ công ty dinh dưỡng hàng đầu có lịch sử hơn 40 năm với nhiều thành công đã được minh chứng, và khởi tạo công việc kinh doanh của riêng bạn.

Tại sao lựa chọn Herbalife Nutrition

Một chàng trai đang nói chuyện điện thoại

TỰ CHỦ TRONG CÔNG VIỆC

Phương thức hoạt động linh hoạt có ý nghĩa hoàn toàn mới tại Herbalife, giúp bạn tự thiết kế lịch trình và xác định thời gian kinh doanh của riêng mình.

 

 

 

2 người đang nhìn vào ipad

ĐAM MÊ VÀ CÓ MỤC TIÊU CHUNG

Hãy tham gia cộng đồng có cùng đam mê dinh dưỡng. Chia sẻ niềm đam mê đó với hàng triệu người cùng chí hướng trên toàn cầu và giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh cải thiện cuộc sống của những người xung quanh.

Cô gái đang nhìn xa xăm

ĐỘNG LỰC THAY ĐỔI

Hãy trở thành một hướng dẫn viên, một người cố vấn và quan trọng nhất, hãy trở thành một người bạn. Giúp khách hàng thay đổi thói quen cũ, cải thiện dinh dưỡng và sống cuộc sống năng động hơn và khỏe mạnh hơn. 

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA BẮT DẦU CÙNG HERBALIFE TẠI ĐÂY

 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phản hồi khách hàng

VCCORP - HỆ THỐNG TRIÊN KHAI MARKETING TOÀN DIỆN

Getfly - Đối tác moma giúp khách hàng kết nói crm nhanh chóng

Luật Sư, Diễn Giả Phạm Thành Long

Công ty NEO

Techfest Việt Nam

CỘNG ĐỒNG HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI

Actioncoach - Doanh Chủ Nhờ moma giúp team chúng tôi chuyển đổi số cho khách hàng nhanh hơn, Doanh nghiệp có nhu cầu vui vui lòng tham khảo tại http://actioncoach-doanhchu.com/

Cộng Đồng BNi Việt Nam - Moma.vn giúp các doanh nghiệp thành viên chúng tôi có thểm kênh marketing ngoài marketing truyền miện đăng ký tham gia tại bni.mom.vn

G

0988940068
Nhắn tin!