Blog

Thiết kế website giá rẻ trọn gói ở đâu? 4 lý do nên thiết kế website trọn gói

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc triển khai bán hàng online tự động đã trở thành một xu thế, vì vậy việc lựa chọn 1 dịch vụ thiết kế website giá rẻ trọn gói được cân nhắn cho các chủ doanh nghiệp, các nhà làm dịch vụ.

1. Tại sao lựa chọn thiết kế website giá rẻ trọn gói?

- Việc bắt đầu với công việc marketing online từ website, bạn cần lựa chọn một dịch vụ thiết kế website giá rẻ, Có rất nhiều đơn vị thiết kế website, nhưng bạn nên bắt đầu với một dịch vụ thiết kế website trọn gói nếu như bạn không nắm được các dịch vụ đơn lẻ trong mỗi website, Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn thay vì ngồi tìm hiểu nhiều hơn về website. 

- Thiết kế website trọn gói giúp bạn tập chung hơn trong quản lý. Khi bạn đã tin tưởng giao phó dự án website cho một đơn vị thì giải pháp trọn gói sẽ giúp bạn tập chung quản lý hơn để đến khi hết hạn các dịch vụ chỉ cần tìm một đơn vị giải quyết công việc này.

- Nhận thêm các ữu đãi khi làm trọn gói, Khi bạn đăng ký trọn gói việc hỗ trợ website của bạn lúc này sẽ chỉ có một đơn vị đảm nhận và họ không thể chối cãi hay ủy thác cho người khác khi gặp sự cố và cần sửa chữa. Website của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng vì đều được tập chung quản lý bởi 1 nơi.

- Nhận sự hỗ trợ khi bán hàng, khi bạn triển khai marketing các dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ có xu hướng hỗ trợ khách hàng bán hàng hơn thay vì phải bỏ mặc đối tác sau khi hoàn thành dự án.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói

Dịch vụ thiết kế website trọn gói

2. Lựa chọn thiết kế website giá rẻ ở đâu phù hợp?

Sau khi đã giải quyết được yếu tố nên thiết kế website trọn gói thì việc lựa chọn một đơn vị thiết kế website giá rẻ trọn gói càng quan trọng hơn, Có rất nhiều các dịch vụ với chi phí ở mọi cấp độ khác nhau nhưng bạn sẽ lựa chọn đơn vị cung cấp nào?

- Cần biết hệ thống website giá rẻ này có người sử dụng không, xem sản phẩm của đối tác khách hàng của họ để đánh giá về dịch vụ thiết kế website giá rẻ

- Tìm kiếm thêm thông tin về dịch vụ cung cấp sản phẩm, Có thể tìm kiếm thêm trên mạng google để biết thêm về đối tác.

- Xem hợp đồng thiết kế website một cách thông minh, Thực tế thì hợp đồng có đầy đủ các điều khoản, chức năng và bạn chỉ cần xem và cân nhắc chức năng chính đã phù hợp chiến lược marketing không?

- Website phải phù hợp với chiến lược bán hàng online của bạn, Với các tính năng cơ bản đầy đủ, nó sẽ giúp bạn nhanh chóng bán được hàng hơn là các trang thương mại rắc rối, nhiều tính năng, nhiều sản phẩm. Giá rẻ vì vậy hãy lựa chọn đủ, vì thừa thì sẽ gây cảm giác rẻ mà đòi được nhiều chức năng, điều này rất nhiều bên gặp phải và đã không có hướng giải quyết. Đừng nghĩ rằng website sẽ có đủ mọi thứ trên đời hay bất cứ thứ gì bạn nhìn thấy. 

3. Đặt hàng thiết kế website giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường, MOMA website tự động chăm sóc khách hàng là một trong những công ty đứng số 1 thị trường cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Với các khách hàng trải nghiệm miễn phí có thể đăng ký trực tiếp tại website moma.vn

Khách hàng chỉ mất 30s để hoàn tất cho mình 1 website cung cấp dịch vụ, bán hàng ngay mà không phải chờ đợi. 

MOMA thiết kế website giá rẻ

MOMA thiết kế website giá rẻ

- Tối ưu SEO 100 điểm cho khách hàng viết bài

- Tốc độ load trang cực nhanh, khởi tạo website chỉ với 30s

- Tích hợp các kênh bán hàng đa kênh

- Tích hợp facebook pixel, google analytic

- Phần mềm tự động hóa chăm sóc khách hàng tại website

- Tích hợp đầy đủ các công cụ lấy thông tin khách hàng

 

Bình luận

k có
G

map google