0988940068

Khởi nghiệp kinh doanh online cho người mới bắt đầu

Khởi nghiệp kinh doanh online đối với người mới nên bắt đầu từ đâu?

Tôi sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm kinh doanh online với nhiều năm sương máu của tôi. Bạn cố gắng đọc hết từ đầu đến cuối bài viết nhé!

1. Xác định mục tiêu tài chính

Bạn muốn 1 tháng kiếm được bao nhiêu tiền từ hoạt động kinh doanh online?

Rất nhiều bạn chưa trả lời được câu hỏi này. Nhưng đã vội vàng vào kinh doanh và khi doanh thu quá thấp sẽ từ bỏ. Còn khi doanh thu chưa thực sự cao đã nghĩ là rất là cao, và không muốn phát triển nữa.

Ví dụ: Bạn thử nghĩ xem bạn muốn có 1 tỷ / tháng và bạn mới kiếm được 100 triệu / tháng. Bạn có tích cực làm việc và đặt mục tiêu tốt hơn không?

Nhưng nếu bạn chỉ muốn có 100 triệu / tháng. thì khi bạn kiếm được 101 triệu / tháng bạn sẽ dừng lại và không có nhiều năng lượng để làm việc. 

Còn nếu không có mục tiêu tài chính thì đến 90% sẽ dừng lại khi kiếm tiền nhiều hơn bạn bè, người thân xung quanh mình. 

2. Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ sẽ làm

Bạn thử nghĩ xem bạn có mục tiêu tài chính 100 triệu / tháng. Nhưng bạn bán sản phẩm giá 20.000 đ, thì sau bao lâu bạn đạt được mục tiêu tài chính?

Câu trả lời có thể là 1 con số để đạt được sẽ rất khó, và khi bạn lao vào làm bạn phải làm cả tỷ thứ, và đốt rất nhiều thời gian. Đến lúc nhìn lại, lại không đạt kỳ vọng. Lúc đó bạn sẽ tiếc thời gian không?

3. Lựa chọn kênh kinh doanh

Bạn đã bao giờ nghĩ cách nào là cách để mình phân phối sản phẩm nhanh nhất chưa?

Tôi thấy tại thời điểm hiện tại, mọi người đều nghĩ đến facebook đầu tiên. Và đều không biết rằng với sản phẩm của mình thì sẽ bán ở đâu. 

Bạn phải hiểu là việc xác định rõ đối tượng khách hàng sẽ chọn được đúng môi trường để có thể triển khai kênh kinh doanh. 

Ví dụ: Bạn bán đàn mà bạn mang đến câu lạc bộ dưỡng sinh để chào hàng thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Sẽ may mắn có khách hàng. Còn không bạn sẽ phí thời gian và nguồn lực của bản thân.

Vậy bạn phải nghĩ xem kênh mình phân phối là kênh nào? và cách nào để mình nắm được cách kinh doanh của kênh phân phối đó?

Nếu bạn muốn tìm 1 kênh để đào tạo về hoạt động marketing thì tôi xin giới thiệu bạn 1 group chúng tôi thường xuyên chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh online là: https://zalo.me/g/zlatlr584

4. Giới thiệu về moma.vn

Website là cầu nối giúp bạn có thể bán hàng trên google. 

Bạn thử nghĩ xem 1 ngày có bao nhiêu câu hỏi tìm kiếm trên google? và bạn đã trả lời giúp khách hàng bao nhiêu câu rồi?

Có bạn bảo mình muốn lắm chứ, nhưng không có kênh nào giúp họ chia sẻ kiến thức cả. Vâng, vậy tôi xin giới thiệu bạn nền tảng website marketing moma.

Với nền tảng này chúng tôi có AI hỗ trợ đẩy website của bạn lên top google. Và bạn có thể trải nghiệm ngay với bản miễn phí trọn đời của chúng tôi.

Ngoài ra khi nâng cấp thì tốc độ đưa website của bạn lên top google cực kì nhanh, có thể chỉ 1 đến 2 ngày. Hoặc chậm từ 15 đến 20 ngày là lên được rồi.

Affiliate của moma thì cực kì đơn giản. bạn chỉ cần vào mục affiliate và chia sẻ link. sau đó có người tạo website. Và hứng thú thanh toán là bạn có tiền rồi. :D

Bạn tạo website marketing moma ngay hôm nay nhé! Truy cập moma.vn để tạo cho mình 1 website marketing miễn phí nhé!

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phản hồi khách hàng

Cô Giáo Toan - Moma đã giúp tôi tiếp cận nhiều học sinh toàn quốc hơn

Nguyễn Gia Đình - Phó Tổng Giám Đốc Công ty NEO

Phạm Thành Long - Giám Đốc Luật gia phạm

Nguyên Huy Hoàng - CEO Getfly Crm

G

0988940068
Nhắn tin!