Blog

Tăng traffic cho web marketing nhanh chóng hiệu quả

1. Đăng ký 1 web makerting

Việc đầu tiên các bạn phải đăng ký 1 web marketing chuẩn SEO 100% . Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm web marketing tràn lan trên thị  trường nhưng hiệu quả mang lại thực sự thì không phải đơn vị nào cũng làm được tốt nhất . Thường thì các đơn vị sẽ báo giá rất cao đối với các web marketing chuẩn SEO . Vì vậy các bạn nên đăng ký làm tại đơn vị dùng thử hoặc dùng miễn phí trước để có thể test xem độ hiệu quả ra sao . Ví dụ như moma.vn đang cho dùng bản miễn phí và giao diện sử dụng web cũng đơn giản, dễ sử dụng . Link đăng ký dùng miễn phí https://moma.vn/trang/tao-moi-website

2. Sử dụng tool tăng traffic website
 Những cách tăng traffic hiện nay phổ biến là dùng tool tăng traffic cho website như tool eFister - Ultimate Traffic Generator Software. Đó là tool giúp website có lượt truy cập từ khắp các nơi trên thế giới. Tuy nhiên nó có nhược điểm là thời gian trung bình truy cập trên lượt thấp xuống. Điều này gây ảnh hưởng không tốt tới thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm (rank website). Bạn có thể tải tool về và dùng thử.

Cách sử dụng tool eFister các bạn có thể tham khảo hướng dẫn .
Ngoài ra còn rất nhiều tool khác có thể sử dụng để tăng traffic cho web của bạn. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng những tool không rõ thông tin và đang chia sẻ tràn lan trên mạng. Vì rất có thể trong tool đó chứa virus hoặc một chương trình keylog nào đó nó sẽ ăn cắp thông tin tài khoản của bạn.

3.Sử dụng các trang trao đổi traffic website.
Trang chia sẻ traffic website mà nhiều người sử dụng như : hitleap. Cách hoạt động của trang trao đổi traffic là bạn xem website của người khác và ngược lại người khác xem website của bạn. Tuy nhiên nó có một nhược điểm là nguồn truy cập ( ref) sẽ đến từ trang hitleap. Và điều này được google đánh giá rất thấp. Đó là lý tại sao Hitlead đưa ra tài khoản cao cấp, sẽ giúp bạn tùy chỉnh được nguồn truy cập. Tài khoản cao cấp có giá 8$/tháng.
Việc sử dụng các trang trao đổi traffic website sẽ giúp website của bạn giảm thứ hạng trên alexa ( rank alexa). Và cũng một phần giúp website bạn có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm Google.

4.Mua traffic cho website từ nguồn tin cậy
Hiện nay có rất nhiều SEOer chuyên nghiệp đang mua nguồn traffic cho website. Các bạn có thể tìm các nguồn mua traffic trên Google.

Bình luận

Tham gia group facebook

 
Website Miễn Phí - Moma.vn
Public group · 3,676 members
Tham gia nhóm
DẬY THIẾT KẾ SITE GOOGLE, BLOGSPOT, WORDPRESS. , SEO .CHIA SẺ SÁCH CÁC NGÀNH HỌC MIỄN PHÍ CHO CÁC BẠN YÊU THÍCH ĐỌC SÁCH.CHIA SẺ KIẾN THỨC VỀ CNTT
 
 
Việc Làm Tiva.vn
Public group · 317 members
Tham gia nhóm
"Cộng đồng thành viên Tiva.vn " là diễn đàn kết nối các thành viên sử dụng Tiva.vn để tìm và làm việc trên ứng dụng. “Cộng đồng thành viên Tiva.vn ”...
 

Tải app moma website miễn phí

G

map google