Chủ Shop bán lẻ từng “đau đầu” vì ít tiền quảng cáo, cuối cùng đã tìm được cách thoát ra như thế nào

Bán hàng online giờ là một kênh “phải có” của các cửa hàng bán lẻ hiện nay nếu muốn tồn tại và phát triển. Để bán hàng online, các cửa hàng có thể lựa chọn nhiều cách, thông thường là bán hàng thẳng trên Fanpage hoặc cách khác công phu hơn là xây dựng website/landing page để bán, tuy nhiên vấn đề lớn nhất vẫn là cần có khách hàng.

Muốn có khách hàng online, thì việc chạy quảng cáo trên các kênh là không thể thiếu. Nhưng với nhiều chủ shop bán lẻ, ngân sách quảng cáo họ có thể chi ra là không lớn, nếu dàn trải trên nhiều kênh thì rất kém hiệu quả. Điều này khiến các chủ Shop phải xác định được một kênh bán hàng mà khi chạy quảng cáo có nhiều khách nhất, bán được nhiều hàng nhất để tập trung tiền quảng cáo vào đây.

Dù nhiều chủ Shop biết điều này, nhưng họ lại chưa có công cụ để có thể quản lý được khách hàng đến từ tất cả các nguồn: website/landing page, fanpage v...v…, để có thể đánh giá đúng hiệu quả từng kênh bán hàng. 

Moma và Chatbot sẽ giúp các chủ Shop 100% thoát khỏi nỗi “đau đầu” này một cách nhanh chóng!

Để quản lý được cả khách hàng trên Fanpage lẫn đến từ Website/Landing page, người dùng cần kích hoạt 2 giải pháp CRM và Chatbot trong Moma

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phản hồi khách hàng

VCCORP - HỆ THỐNG TRIÊN KHAI MARKETING TOÀN DIỆN

Getfly - Đối tác moma giúp khách hàng kết nói crm nhanh chóng

Giải pháp chuyển đổi số và thanh toán xuất hóa đơn tự động

HỘI DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM

Techfest Việt Nam

Baokim - Thanh toán COD đơn giản

Actioncoach - Doanh Chủ Nhờ moma

Cộng Đồng BNi Việt Nam - Moma.vn giúp các doanh nghiệp thành viên chúng tôi có thểm kênh marketing ngoài marketing truyền miện đăng ký tham gia tại bni.mom.vn

0988940068
Nhắn tin!