0988940068

Điểm khác biệt của ActionCOACH

TẬP TRUNG VÀO HUẤN LUYỆN

Nếu các chuyên gia tư vấn mang đến giải pháp cho khách hàng thì các nhà huấn luyện doanh nghiệp sẽ tập trung khai thác những câu hỏi đúng trọng tâm để khách hàng tự tìm thấy giải pháp cho chính mình.

Xét ở khía cạnh lợi ích và hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp, một nhà huấn luyện sẽ tốt hơn và cần thiết hơn một chuyên gia tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng những thành tựu đã đạt được, nhà huấn luyện sở hữu những góc nhìn sâu sắc giúp bạn phát triển các mục tiêu, các chiến lược dài hạn hoặc ngắn hạn cho doanh nghiệp của mình. Và đó cũng chính là điểm khác biệt và ưu việt của ActionCOACH so với các mô hình, dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khác.

Tất nhiên, bạn có thể tạo dựng doanh nghiệp và duy trì hoạt động kinh doanh mà không cần đến sự giúp đỡ của nhà huấn luyện, nhưng rất khó để bạn có thể phát triển doanh nghiệp thịnh vượng với những bước đi đột phá nếu thiếu vắng sự hiện diện của họ.

2. ĐỀ CAO TÍNH TƯƠNG TÁC

Các nhà huấn luyện doanh nghiệp của ActionCOACHluôn đề cao quá trình tương tác nhằm dẫn dắt chủ doanh nghiệp tiếp cận những giải pháp thông minh bằng cách truyền đạt dễ hiểu về những sai lầm họ đã và đang mắc phải. Qua đó, tránh lặp lại chúng về sau.

Vai trò của họ là huấn luyện các chủ doanh nghiệp thông qua các hoạt động hướng dẫn, hỗ trợ, đặt câu hỏi và động viên cho đến khi chủ doanh nghiệp tự tìm ra giải pháp cho thực trạng của doanh nghiệp mình. Quan trọng hơn, nhà huấn luyện sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp bán hàng, tiếp thị, quản lý, xây dựng đội ngũ… một cách hiệu quả và đặc biệt luôn chú tâm vào diễn biến của cuộc chơi.

3. ĐA DẠNG HÓA GIẢI PHÁP

Nhà huấn luyện ActionCOACH luôn chủ động khơi gợi ở khách hàng những câu hỏi, giải pháp và cách thức khác nhau cho những vấn đề họ đang đối mặt để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất và hiệu quả nhất.

Một chuyên gia tư vấn sẽ giải thích tại sao chiếc xe này tốt hơn chiếc xe kia, họ dạy bạn cách lái xe và thậm chí họ sẽ lái xe thay cho bạn. Trong khi đó, một nhà huấn luyện sẽ cho bạn thấy tầm quan trọng của việc sở hữu một chiếc xe, hỗ trợ bạn giải quyết những rắc rối trong quá trình điều khiển và ngồi bên cạnh khi bạn lái xe để theo dõi, định hướng cho bạn xử lý những tình huống phát sinh trên mỗi chặng đường.

4. CHÚ TRỌNG VÀO THỜI GIAN, ĐỘI NGŨ VÀ TIỀN BẠC

Trong quá trình huấn luyện doanh nghiệp, ActionCOACH luôn chú trọng vào “thời gian, đội ngũ và tiền bạc” mà khách hàng hiện có. Bởi trong suốt hơn 20 năm tiếp xúc và huấn luyện hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn cầu, ActionCOACH nhận thấy đây là những nhân tố chính chính yếu mà phần lớn các chủ doanh nghiệp mong muốn cải tiến nhất.

Với ActionCOACH, các chủ doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận với hệ thống các chiến lược thông minh và công cụ tiện ích nhằm phát triển bản thân, tăng cường khả năng tạo ra những bước đột phá mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh, xây dựng đội ngũ thành công, gia tăng lợi nhuận hiệu quả, làm việc ít hơn và có nhiều thời gian để tận hưởng thành quả lao động của mình.

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phản hồi khách hàng

VCCORP - HỆ THỐNG TRIÊN KHAI MARKETING TOÀN DIỆN

Getfly - Đối tác moma giúp khách hàng kết nói crm nhanh chóng

Luật Sư, Diễn Giả Phạm Thành Long

Công ty NEO

Techfest Việt Nam

CỘNG ĐỒNG HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI

Actioncoach - Doanh Chủ Nhờ moma giúp team chúng tôi chuyển đổi số cho khách hàng nhanh hơn, Doanh nghiệp có nhu cầu vui vui lòng tham khảo tại http://actioncoach-doanhchu.com/

Cộng Đồng BNi Việt Nam - Moma.vn giúp các doanh nghiệp thành viên chúng tôi có thểm kênh marketing ngoài marketing truyền miện đăng ký tham gia tại bni.mom.vn

G

0988940068
Nhắn tin!