0988940068

Hướng dẫn cách tạo website bán hàng miễn phí tốt nhất bằng Google Site

Trong thời buổi công nghệ như hiện nay thì việc sở hữu một website chuyên nghiệp, đẹp mắt sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên chi phí để chi trả cho website chuyên nghiệp thường khá lớn. Vì vậy, việc tạo website bán hàng miễn phí là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Cùng bizfly tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này theo nội dung bài hướng dẫn cách tạo trang web bán hàng miễn phí tốt nhất bằng Google Site sau đây.

Có nên tạo website bán hàng miễn phí không?

Ưu điểm:

 • Có thể nhận thấy một ưu điểm lớn khi tạo website bán hàng miễn phí đó là bạn sẽ không phải bỏ ra một đồng nào trong quá trình tạo. Từ đó, mức độ chi phí cho việc này vô cùng tiết kiệm, phải không nào?
 • Tự tạo website miễn phí còn giúp cho bạn làm quen được với vai trò quản trị và sử dụng được một số giao diện website chuyên nghiệp sau này.
 • Bên cạnh đó, những bài viết hay thông tin chia sẻ của bạn trên website miễn phí sẽ giúp hỗ trợ và cải thiện hơn nhiều trước khi làm việc trên một website thật.
 • Đặc biệt, bạn không cần phải tốn thời gian tìm hiểu về code web hay các kỹ thuật hosting, vps, domain,… mà vẫn có thể sử dụng được website bán hàng miễn phí.
 • Sở hữu website bán hàng còn là một kênh tăng lượt xem hay còn gọi là free traffic tương đối tốt giúp sản phẩm của bạn được nhiều người tiêu dùng quan tâm hơn.

tạo website bán hàng miễn phí

Tạo website bán hàng miễn phí có lợi ích gì?

Nhược điểm:

 • Một số tính năng của website bán hàng miễn phí sẽ bị giới hạn như việc bán hàng trực tuyến hay quảng bá sản phẩm.

 • Việc tiếp cận khách hàng sẽ kém hơn so với các dịch vụ website trả phí khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm của bạn. Nhưng không phải là không thể tiếp cận.
 • Tính bảo mật sẽ kém và không xây dựng được thương hiệu doanh nghiệp. Do bởi, bạn đang tạo website bán hàng miễn phí trên một website khác.
 • Tốc độ truyền tải trang sẽ chậm hơn.
 • Website sẽ không tối ưu được SEO trong quá trình nâng chất lượng website tiếp cận nhanh chóng đến khách hàng.

Có thể thấy rằng, tạo website bán hàng miễn phí rất tiết kiệm thời gian và chí phí nhưng cũng có một số hạn chế cản trở việc quảng bá nâng cao chất lượng địa chỉ website của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn là một người mới tập tành với việc kinh doanh, tự muốn khám phá và tìm hiểu thì việc lựa chọn thiết kế một website bán hàng miễn phí là điều nên thử, trước khi bạn đầu tư một website chuyên nghiệp sau này.

Hướng dẫn tạo website bán hàng miễn phí tốt nhất bằng Google Site

Để tạo được trang web bán hàng nhanh và hiệu quả, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một công cụ hỗ trợ việc thiết kế website bán hàng miễn phí tốt nhất mà ai cũng có thể làm được đó chính là Google Site. Đây là công cụ hỗ trợ người dùng tạo website miễn phí được phát triển bởi Google vì vậy tính thuận tiện là vô cùng cao.

Bước 1:

Bạn lên Google và gõ https://sites.google.com/

Sau đó đăng nhập tài khoản gmail của bạn ( Google có hướng dẫn cụ thể )

 tạo website bán hàng miễn phí

Bước 2:

Sau đó, màn hình sẽ hiện lên một giao diện như trong ảnh bên dưới.

Bạn ấn chọn CREAT -> New Site để chọn giao diện mới nhất cho website của bạn.

 tạo website bán hàng miễn phí

tạo website bán hàng miễn phí

Góc bên phải của màn hình có các tabs như Lắp, Trang và Chủ đề tương ứng với các chức năng trong website.

- Lắp là các layout, bố cục cơ bản để thiết kế một website bán hàng hoàn chỉnh.

- Trang là nơi có thể thêm các mục phụ trong website để trang web của bạn đa dạng và khoa học hơn.

- Chủ đề là mục bạn có thể thay đổi màu sắc và font chữ cho website bán hàng của mình.

=> Tìm hiểu thêm:  Cách tạo website bán hàng miễn phí bằng wordpress tại đây.

 tạo website bán hàng miễn phí

Bước 3:

Sau khi lựa chọn bố cục và chủ đề xong, bạn chọn XUẤT BẢN. Vậy là bạn đã xây dựng xong một website bán hàng miễn phí. Thật đơn giản phải không nào?

 tạo website bán hàng miễn phí

Hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp các cá nhân nói riêng và các doanh nghiệp nói chung sẽ có một cái nhìn cận cảnh và cảm thấy việc tạo website bán hàng miễn phí không hề quá khó khăn. Sau khi bạn đã sở hữu cho mình một website bán hàng miễn phí và bắt đầu tập tành làm quen với chúng thì hãy đầu tư một khoản chi phí để có thể sở hữu cho mình tên miền và website của riêng mình.

Hãy theo dõi Bizfly.vn – địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp bán hàng trên website, giúp xây dựng hệ sinh thái, thiết kế website chuyên nghiệp phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp. Chúc bạn luôn thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MOMA GLOBAL 

KINH DOANH ĐA LĨNH VỰC VỚI 2 SẢN PHẨM CHÍNH CHO KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

1. MOMA  cung cấp giải pháp web marketing miễn phí trọn đời tự động tìm kiếm khách hàng tự động 24/7 . Nếu anh chị kinh doanh cần thêm khách hàng tiềm năng miễn phí thì có thể tạo ngay cho mình miễn phí webstie marketing tại đây https://moma.vn/gift/684

2. Nền tảng Tiva.vn tự động hóa hoạt động tuyển dụng  miễn phí trọn đời cho doanh nghiệp và ứng viên 

Những điểm ưu việt của Moma 

1. Tự động lên top google sau 1 tuần

2. Theo dõi và giúp quảng cáo lại bằng facbeook à

3. Phát triên cộng đồng thông qua tính năng share bài viết mọi nơi từ một nền tảng

4. Đồng bộ không giới hạn khách từ moma lên các nền tảng khác.

5. App mobile marketing tự động giúp nhân viên, khách hàng, Cộng tác viên bán hàng thụ động

Đễ hỗ trợ moma tốt hơn A/ C có thể để lại thông tin tại đây 

Các chính sách bao gồm:

1. Chính sách thanh toán 

2. Chính sách bảo hành 

3. Chính sách xử lý và khiếu nại

4. Chính sách bảo mật 

Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi.

1. Nền tảng tạo website miễn phí moma  sở hữu nền tảng website marketing số 1 hiện nay bán hàng đa kênh.

Lợi ích 

1. Lợi ích khi sử dụng sản phẩm moma web marketing

 

1.1 Tự tạo website marketing của mình sau 02 phút miễn phí trọn đời. Duy nhất trên thị trường miễn phí trọn đời( không giới hạn tốc độ, lượt truy cập) ( tốt hơn wordpress, shopify,wix, godaddy, hostingger)

1.2 Tự động tìm kiếm được khách hàng thông qua google, facebook không cần marketing nhiều.( Với nền tảng quảng cáo miễn phí mỗi ngày khách hàng sẽ có truy cập từ 5000-15.000 miễn phí từ hệ thống moma ad giúp tăng lượt truy cập vào website mình và không cần quảng cáo) từ đó tự động lên top google. Được ví như cao thủ seo nhất thị trường hiện nay.

1.3 Giữ lại khách hàng bằng chương trình thẻ khách hàng thân thiết, với thẻ vip moma giúp khách hàng tăng tỷ lệ quay lại giảm tiền quảng cáo.

1.4 Tùy biến với các nền tảng khách nhau( CRM, APP, sàn SMĐt amazon, facebook, tiki, sendo, lazada, sendo) khách hàng chỉ cần nhập một lần bán mọi nơi.

1.5 Hệ thống bán hàng đa kênh 8 kênh online một nơi(zalo, email, website, fanpage, oazalo, chát shopee,sendo) giúp tiết kiệm 50% chi phí nhân viên và thời gian chăm sóc khách hàng.

1.6. Nền tảng Automation marketing moma crm giúp khách hàng tăng tỷ lệ chăm sóc khách hàng, Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ chuyển đổi số nhanh nhất.

1.7 Xây dựng hệ thống thành viên membership tối ưu vận hành cho các công ty kinh doanh chuỗi, đa cấp giúp hệ thống không bao giờ bị vỡ.

2. Nền tảng tự động hóa trong vấn đề tuyển dụng Tiva.vn  Trải nghiệm 

Nhà tuyển dụng tại đây https://tiva.vn/trang/ntd

Nếu là ứng viên tại đây https://tiva.vn/ung-vien-dang-ky

Các cộng đồng hỗ trợ Moma

- Cộng Đồng Kết Công nghệ Fouder moma  https://www.facebook.com/groups/513213432665245

- Cộng đồng website marketing moma  https://www.facebook.com/groups/663394590433585

- cộng Đồng Việc làm Tiva https://www.facebook.com/groups/vieclamtiva

- Kênh Youtube công ty moma global https://www.youtube.com/channel/UCxr9hRFOc8eQKkb-s5c04Tg

- Kênh youtube kết công nghệ  https://www.youtube.com/channel/UCHRyZ_2BVR24SQ5kwy5j6hg

 • 9 Năm

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phản hồi khách hàng

Actioncoach - Doanh Chủ Nhờ moma giúp team chúng tôi chuyển đổi số cho khách hàng nhanh hơn, Doanh nghiệp có nhu cầu vui vui lòng tham khảo tại http://actioncoach-doanhchu.com/

Hà Văn Duẩn - CEO Nha Trang

Trần Văn Tưởng - CEO Tiếng Nói Việt Năm vừa qua moam đã giúp tôi tối ưu được doanh nghiệp và xây dựng kênh chăm sóc khách hàng tự động trên internet Mọi người có thể kết nối với tôi tại tuongtv.com

Cô Giáo Toan - Moma đã giúp tôi tiếp cận nhiều học sinh toàn quốc hơn. Tôi không nghĩ cô giáo cần chuyển đổi số và đưa doanh nghiệp mình lên online nhưng nhờ moma tôi có thể viết được các bàn giảng và kết nối học sinh của mình tại cogiaotoan.com

Cộng Đồng BNi Việt Nam - Moma.vn giúp các doanh nghiệp thành viên chúng tôi có thểm kênh marketing ngoài marketing truyền miện đăng ký tham gia tại bni.mom.vn

Phạm Thành Long - Giám Đốc Luật gia phạm Moma giúp học viên chúng tôi có kế hoạch xây dựng website và chiến lược marketing đơn giản hơn

Nguyên Huy Hoàng - CEO Getfly Crm Moma giúp khách hàng chúng tôi kết nối quy trình tổng thể khách hàng với crm

G

0988940068
Nhắn tin!