Thông cáo báo chí hợp tác kết nối cổng thanh toán bảo kim và moma giải pháp tạo website miễn phí của công ty mmo global

HỢP TÁC KẾT NỐI CỔNG THANH TOÁN BẢO KIM VÀ MOMA: GIẢI PHÁP TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ CỦA CÔNG TY MMO GLOBAL

Ngày 09 tháng 07 năm 2024 – Công ty MMO Global chính thức thông báo về sự hợp tác chiến lược giữa cổng thanh toán Bảo Kim và Moma, giải pháp tạo website miễn phí. Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc mang lại những tiện ích vượt trội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Về sự hợp tác

Sự kết hợp giữa Bảo Kim, một trong những cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, và Moma, nền tảng tạo website miễn phí uy tín, sẽ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm thanh toán trực tuyến nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Đồng thời, người dùng còn được hỗ trợ tạo lập và quản lý website chuyên nghiệp một cách dễ dàng và hiệu quả.

Lợi ích cho khách hàng

• Thanh toán tiện lợi: Tích hợp cổng thanh toán Bảo Kim vào website tạo từ Moma giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng và an toàn, đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng cao.
  • Tạo website miễn phí: Khách hàng của MMO Global sẽ được sử dụng Moma để tạo website miễn phí, với các công cụ hỗ trợ tối ưu SEO, thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ tối đa: Đội ngũ hỗ trợ từ cả Bảo Kim và Moma luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp họ dễ dàng triển khai và vận hành hệ thống thanh toán và website.

Phát biểu của đại diện công ty

Ông NGUYỄN XUÂN KẾT  Giám đốc điều hành của MMO Global, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi có thể kết nối hai dịch vụ xuất sắc này để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Sự hợp tác này không chỉ giúp các doanh nghiệp tiếp cận được công nghệ thanh toán và website tiên tiến mà còn góp phần thúc đẩy thương mại điện tử tại Việt Nam."

Về MMO Global

MMO Global là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và thương mại điện tử tại Việt Nam. Với tầm nhìn mang lại những giải pháp đột phá và tiện ích, MMO Global luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Về Bảo Kim

Bảo Kim là cổng thanh toán trực tuyến uy tín tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp thanh toán an toàn, nhanh chóng và tiện lợi cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Về Moma

Moma là nền tảng tạo website miễn phí hàng đầu, giúp người dùng dễ dàng thiết lập và quản lý website chuyên nghiệp, thân thiện với SEO và người dùng.

Liên hệ truyền thông:

Công ty MMO Global
Địa chỉ: [Địa chỉ công ty]
website: moma.vn

Về sự hợp tác

Lợi ích cho khách hàng

• Tạo website miễn phí: Mỗi doanh nghiệp tham gia hợp tác này sẽ được tặng một website miễn phí từ Moma, với các công cụ hỗ trợ tối ưu SEO, thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng. Đăng ký ngay tại moma.vn.

Phát biểu của đại diện công ty

Ông Nguyễn Văn A, Giám đốc điều hành của MMO Global, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi có thể kết nối hai dịch vụ xuất sắc này để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Sự hợp tác này không chỉ giúp các doanh nghiệp tiếp cận được công nghệ thanh toán và website tiên tiến mà còn góp phần thúc đẩy thương mại điện tử tại Việt Nam."

Về MMO Global

Về Bảo Kim

Về Moma

Bình luận