0988940068

Top 1 Nền tảng tạo website marketing miễn phí vĩnh viễn ngành nhà hàng , khách sạn chỉ với 2 phút

TẶNG WEBSITE  MARKETING MIỄN PHÍ

Công ty công nghệ MOMA hiện đang cung cấp nền tảng Tạo website miễn phí giúp bạn có thể tự tạo website bán hàng miễn phí mà không cần quan tâm đến lập trình, thiết kế. Với hơn 2000 khách hàng đang sử dụng và hàng trăm lượt đăng ký mới mỗi ngày.

Bạn là người đang kinh doanh, bạn cần Website chuẩn google để chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Bạn muốn có Website để giới thiệu bản thân và liên kết bạn bè, hay chỉ đơn giản là bạn cần tạo website miễn phí để thỏa niềm đàm mê của bản than.

Đến với nền tảng tạo website bán hàng miễn phí của công ty công nghệ MOMA chỉ cần nhấn chọn để sở hữu cho mình một website bán hàng chuyên nghiệp.

MOMA có bản Demo cho khách hàng trải nghiệm miễn phí TRỌN ĐỜI CHO KHÁCH HÀNG 

Đăng kí tạo website bán hàng miễn phí TẠI ĐÂY

Công ty công nghệ MOMA được tích hợp sẵn các tính năng quản lý khách hàng và chăm sóc khách hàng tự động ( email automation), giúp bạn dễ dàng phân loại đối tượng khách hàng để quản lý, giúp bạn tiết kiệm thời gian chăm sóc khách hàng cũ, tăng doanh thu từ khách hàng cũ. Nền tảng website bán hàng miễn phí, dễ dùng, chuyên nghiệp và hiệu quả là những gì MOMA mang lại

Website bán hàng miễn phí của MOMA có: LỢI ÍCH 

1.1 Tự tạo website marketing của mình sau 02 phút miễn phí trọn đời. Duy nhất trên thị trường miễn phí trọn đời( không giới hạn tốc độ, lượt truy cập) ( tốt hơn wordpress, shopify,wix, godaddy, hostingger)

1.2 Tự động tìm kiếm được khách hàng thông qua google, facebook không cần marketing nhiều.( Với nền tảng quảng cáo miễn phí mỗi ngày khách hàng sẽ có truy cập từ 5000-15.000 miễn phí từ hệ thống moma ad giúp tăng lượt truy cập vào website mình và không cần quảng cáo) từ đó tự động lên top google. Được ví như cao thủ seo nhất thị trường hiện nay.

1.3 Giữ lại khách hàng bằng chương trình thẻ khách hàng thân thiết, với thẻ vip moma giúp khách hàng tăng tỷ lệ quay lại giảm tiền quảng cáo.

1.4 Tùy biến với các nền tảng khách nhau( CRM, APP, sàn SMĐt amazon, facebook, tiki, sendo, lazada, sendo) khách hàng chỉ cần nhập một lần bán mọi nơi.

1.5 Hệ thống bán hàng đa kênh 8 kênh online một nơi(zalo, email, website, fanpage, oazalo, chát shopee,sendo) giúp tiết kiệm 50% chi phí nhân viên và thời gian chăm sóc khách hàng.

1.6. Nền tảng Automation marketing moma crm giúp khách hàng tăng tỷ lệ chăm sóc khách hàng, Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ chuyển đổi số nhanh nhất.

1.7 Xây dựng hệ thống thành viên membership tối ưu vận hành cho các công ty kinh doanh chuỗi, đa cấp giúp hệ thống không bao giờ bị vỡ.

 

Cách tạo website bán hàng miễn phí 

Hiện tại trên thị trường với vô cùng là phổ biến trang web giúp bạn tạo website bán hàng miễn phí như: moma.vn, google site, taowebsitemienphi.com, … Nhưng chỉ có Moma là đơn vị duy nhất cho người dùng tạo web miễn phí và được sử dụng trọn đời hoàn toàn miễn phí.

Sau đây Moma sẽ hướng dẫn các bạn tạo web từ moma.vn.

  • Bước 1: Để tạo được web miễn phí bạn truy hỏi cập vào website của moma.vn là https://moma.vn. Sau đó click vào ô “tạo website miễn phí” màu xanh.
  • Bước 2: Bạn nhập toàn bộ thông báo vào form Đăng ký nhận website miễn phí.
  • Bước 3: Sau lúc bạn nhập đầy đủ thông tin. Bạn nhấn vào nút đăng ký sử dụng.
  • Bước 4: Sau lúc đăng ký thành công thì hệ thống sẽ đăng nhập vào phần quản trị của website Việc cuối cùng bạn làm là làm theo hướng dẫn của moma bên trong admin để có thể hoàn thiện cho mình 1 website hoàn chỉnh nhé.

Lưu ý: Với ô tên cửa hàng, bạn cần nhập một tên cửa hàng viết ngay lập tức dễ nhớ và ko sở hữu dấu.

Ví dụ: oto, banhkeo, mypham, trinam.

Web miễn chi phí Moma bạn được sử dụng bao lâu

Moma là nền tảng website được miễn phí sử dụng trọn đời. Chúng tôi đã nghiên cứu ngưỡng để khách hàng đạt được doanh thu tối đa và hiểu được quy trình vận hành khi mới bắt đầu marketing online có internet.

Nhưng với website moma bạn sở hữu các điểm cộng giúp bạn hàng hiệu quả:

  • Công cụ đo lường khách hàng. Giúp bạn tối ưu kênh kinh doanh với website.
  • Công cụ quản lý và chăm chút khách hàng.
  • Toàn bộ bài viêt tin tức của moma đã được tối ưu để với điểm chuẩn seo lên tới 90 – 100 điểm, giúp bạn dễ dàng đưa website của bạn lên top google.
  • Giao diện được logic tích hợp dụng cụ cửa hàng đa kênh, giúp quý khách có đa dạng phương pháp shop mang bạn lúc vào website của bạn.
  • Và còn cực kỳ đa dạng tính năng có ích khách.

Tính năng quản lý tối ưu và chuyên nghiệp

Các tính năng quản lý được xem là tính năng mạnh nhất hiện nay, Tạo tương tác với khách hàng bằng chức năng call action, chat được đồng bộ về messeger, zalo rất tiện lợi. Quản lý đơn hàng, quản lý tình trạng khách hàng, quản lý tin nhắn, quản lý bình luận... Tất cà đều có sẵn trong website của bạn

Tính năng chăm sóc khách hàng tự động ( email automation)

Sau khi nâng cấp website bán hàng với chi phí miễn phí các bạn sẽ được sử dụng chức năng chăm sóc khách hàng tự động của website. Tự động gửi báo giá, thư mời, chúc mừng sinh nhật, chúc mừng năm mới, khuyến mại…

Chức năng chăm sóc khách hàng tự động này sẽ giúp bạn ra tăng doanh thu từ những khách hàng cũ

Tính năng cao thủ seo tự động seo và báo cáo seo top google sau 1 tuần

Thân thiện với người dùng và dễ dàng đưa website lên TOP Google

Tất cả các website bán hàng miễn phí của chúng tôi đều được thiết kế để hiển thị đẹp nhất trên mọi thiết bị và sử dụng đơn giản. Bên cạnh đó tất cả các nội dung đều được tối ưu để dễ dàng SEO  và khi chạy quảng cáo google ads thì dễ dàng lên TOP nhất.

MOMA cung cấp cho bạn tính năng thay đổi tên miền website theo yêu cầu bạn có thể thay đổi tên miền có đuôi “abc.moma.vn” bằng tên miền mang thương hiệu riêng và theo nhu cầu sử dụng.

MOMA cho phép người dùng trải nghiệm dịch vụ miễn phí trọn đời. Đăng ký và sử dụng miễn phí ngay hôm nay.

Tính năng tự quảng cáo và phân phối quảng cáo tối ưu và không nền tảng website nào có

TÍNH NĂNG KẾT HỢP VỚI CÁC CÔNG CỤ MARKETING ĐA KÊNH 

 

TÍNH NĂNG HOA HỒNG AFFILIATE VĨNH VIỄN LÀ 35% CHO CÁC ĐỐI TÁC GIỚI THIỆU MOMA

 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN "Top 1 Nền tảng tạo website marketing miễn phí vĩnh viễn ngành nhà hàng , khách sạn chỉ với 2 phút"


Phản hồi khách hàng

BIZFLY CRM GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA TOÀN DIỆN CỦA vccorp.vn/

Getfly - Đối tác moma giúp khách hàng kết nói crm nhanh chóng

Luật Sư, Diễn Giả Phạm Thành Long

Hội Mentor thành phố hà nội

CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

CỘNG ĐỒNG HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI

Actioncoach - Doanh Chủ Nhờ moma giúp team chúng tôi chuyển đổi số cho khách hàng nhanh hơn, Doanh nghiệp có nhu cầu vui vui lòng tham khảo tại http://actioncoach-doanhchu.com/

Cộng Đồng BNi Việt Nam - Moma.vn giúp các doanh nghiệp thành viên chúng tôi có thểm kênh marketing ngoài marketing truyền miện đăng ký tham gia tại bni.mom.vn

G

0988940068
Nhắn tin!