Cách tạo một trang web cá nhân miễn phí - Moma.vn

Cách tạo một trang web cá nhân miễn phí - Moma.vn

Tại sao bạn cần xây dựng webstie thương hiệu cá nhân miễn phí

Đến một ngày bạn sẽ nhận ra? vào một buổi sáng thức dậy phải vơ ngay cái điện thoại và làm ngay điều này qua năm tháng đó là 

- Xây Yahoo blog sẽ mất đi

- Xây blog mua rẻ, enbac, rồng bay sẽ mất đi những cái đã đăng

- Xây kênh youtube của mình ít người và và cạnh tranh lớn hơn

- Xây Facebook, instagram, Facebook cá nhân chịu khó viết bài, group chịu khó chăm cũng bị mất đi khi giảm tương tác

- xây Tiktok tạm thời nhiều theo dõi nhưng rồi cũng sẽ bị bóp tương tác tôi

Chân lý ở đây hãy xây một website nhân hiệu miễn phí trọn đời với moma. Đến ngày nào đó người ta chỉ mua hàng ở nơi người ta tin tưởng bạn. ( Moma cam kết bản thân tôi sẽ luôn miễn phí trọn đời cho anh em xây blog)

Bạn Tưởng tượng mọi sản phẩm đều rất đẩy đủ thông tin rồi, tính năng lợi ích ngay cả về giá cả( ví dụ mù mờ như bất động sản, ô tô, thẩm mỹ viện khách hàng ngày càng thông minh.

Trả lời cho câu hỏi tại sao người ta phải mua hàng ở bạn?

Xây dựng website nhân hiệu riêng của mình ngay khi có thể

Làm hay không tùy bạn

Đăng ký miễn phí ngay tại đây


1. Xây dựng thương hiệu bản thân

Tạo Website cá nhân Moma sẽ là nơi bạn có thể thường xuyên cập nhật những thông tin của mình. LinkedIn hoàn toàn hỗ trợ điều này, nhưng website cá nhân sẽ giúp “thương hiệu” của riêng bạn trở nên sáng tạo, rõ nét hơn với sự hỗ trợ của các định dạng đa phương tiện.

Vì vậy, hãy thử tận dụng tối đa việc tạo website cá nhân để quảng cáo miễn phí cho bản thân, thể hiện tính cách, điểm mạnh nổi bật của mình, bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn rất nhiều!

2. Tăng cơ hội tiếp Nhiều khách hàng hơn

Tạo website cá nhân sẽ giúp mọi người biết đến thành tựu của bạn nhiều hơn. Và đương nhiên, có cả khách hàng vip nữa đấy!

Website với hình ảnh thương hiệu cá nhân rõ ràng sẽ giúp khách hàng  sẽ nhìn thấy những điều đặc biệt bạn thường làm 

3. Học kỹ năng mới

Khi học về cách tạo website cá nhân, bạn cũng đồng thời cần trang bị kỹ năng liên quan tới thiết kế website trực tuyến. Bạn cũng có thể cập nhật các công cụ phát triển web mới nhất để tối ưu hóa trang web của mình ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Thêm vào đó, để nâng cao thương hiệu của bản thân, bạn sẽ phải học cách thu hút người xem vào website cá nhân của mình. Bạn sẽ biết thêm về cách tạo nội dung, học hỏi những phương pháp làm tăng xếp hạng trang web của bạn trên Google, cũng như tích lũy thêm hiểu biết về Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO). 

Vậy là với việc lập trang web cho riêng mình, ít nhất bạn sẽ có thêm ba kỹ năng để điền vào CV: Xây dựng website, SEO và xây dựng nội dung – vốn dĩ là những kỹ năng luôn được đánh giá cao với các hầu hết các ứng viên tìm việc hiện nay.

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phản hồi khách hàng

Trần Tưởng - CEO Tiếng Nói Việt: Từng bước sử dụng moma giúp hệ thống sự kiện chúng tôi chuyên nghiệp và giúp anh em MC có thể xây dựng thương hiệu cá nhân đơn giản

CEO kinggold: Xây dựng thương hiệu cá nhân với Moma giúp chúng tôi bán hàng nhanh hơn và tiếp cận khách hàng dễ hơn với Moma pro

CEO - Nguyễn SỸ NHẬT MOMA ĐÃ GIÚP TÔI CÓ NHIỀU KHÁCH HÀNG TỪ XUẤT KHẢO LAO ĐỘNG HƠN

CEO Mai Hữu Tín: Với moma giúp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trẻ việt nam

CEO Giáp Cá Hồi: Giúp khách hàng liên hệ đặt món qua wifi marketing giúp tăng doanh số 50% cho nhà hàng

CEO HUY COACH: VỚI MOMA TÔI GIÚP ĐƯỢC NHIỀU CHỦ TOANH NGHIỆP TOPCEO THÀNH CÔNG NHANH HƠN

Nhà Đào Tạo Số 1 Việt Nam: Phạm Thành Long với Moma giúp khách hàng có ngay website để thực hiện việc bán hàng 8+2 đơn giản

Phạm Tùng - Giám Đốc Đào Tạo Bni Hanoi 06: Với moma giúp chủ doanh nghiệp xây dựng website cá nhân hoàn toàn miễn phí

0988940068
Nhắn tin!