Kho giao diện website của chúng tôi

MOMA

Về chúng tôi

Moma là gì

MOMA.VN - Nền tảng tạo website marketing miễn phí tốt nhất hiện nay Được CEO  Kết công nghệ thành lập vào năm 2007. Hiện nay, Moma đã có hơn 10.700 nhà bán hàng với hơn 290.000 khách hàng tại hơn 2 quốc gia trên toàn cầu.

Từ năm 2007 đến nay, các doanh nghiệp Moma  trên toàn cầu đã có hàng trục triệu đơn hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, trong vòng 12 tháng thành viên Moma Toàn cầu đã thực hiện  12.3 triệu  hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 20 triệu $

Moma hiện nay là đơn vị có số lượng người sử dụng website cá nhân lớn nhất tại việt nam và đang vươn lên top 1 thế giới

Cách làm kinh doanh của doanh nhân Việt Nam là dựa trên mối quan hệ thân tín và có uy tín và du kích . Điều này hoàn toàn phù hợp với tiêu chí hoạt động của Moma là tìm và giữ chân khách hàng.  Tuy nhiên, cách thức kinh doanh của người Việt chúng ta còn ở mức tự phát và chưa có hệ thống. Vì vậy, Moma sẽ giúp hệ thống hóa và thay đổi cách kinh doanh của họ. Tính hệ thống cũng là một nét đặc biệt tạo nên sự thành công và khác biệt cho Moma . Tham gia vào Moma  bạn sẽ được huấn luyện phương pháp và sử dụng hệ thống toàn cầu nhằm tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn để tăng doanh thu và lợi nhuận. Những yếu tố này là động lực cho những người sáng lập Moma  cũng như doanh nghiệp trên Moma đang hoạt động tích cực để mang đến cho doanh nhân Việt Nam một cách thức mới để phát triển kinh doanh.

Với mục tiêu chuyển đổi số cho doanh nghiệp với ngân sách thấp. Nền tảng Moma -  giúp các chủ DN SMEs tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu 200 %. Miễn phí trọn đời . Hỗ trợ 24/7

 


TẠI SAO NÊN THAM GIA MOMA MARKETING

Bằng cách tham gia MOMA , bạn sẽ có cơ hội nâng cao tư duy theo hướng chuyên nghiệp và toàn diện. Đồng thời, nhận về những cơ hội kinh doanh hấp dẫn từ mạng lưới quảng cáo nội bộ  doanh nghiệp và doanh nhân trên 2  quốc gia và được bồi dưỡng kỹ năng kinh doanh với tài nguyên kiến thức đào tạo độc quyền từ hệ thống Moma marketing

1.1 Tự tạo website miễn phí của mình sau 02 phút ( không giới hạn tốc độ, lượt truy cập, khách hàng, hosting). Đặc biệt là các doanh nghiệp xây dựng hệ thống có thể giúp hệ thống tạo 5000-10.000 nền tảng kinh doanh và marketing mà không phải nhập lại sản phẩm nhiều lần. 

1.2 Cung cấp Traffic thật - Lead thật - Referal thật nhiều nhất và miễn phí tốt nhất hiện nay không nền tảng quảng cáo nào có. Mỗi ngày khách hàng sẽ có truy cập từ 5.000-15.000 khách hàng truy cập miễn phí từ hệ thống moma ad giúp tăng lượt truy cập vào website mình và không cần quảng cáo) từ đó giúp bạn có nhiều khách hàng và bán được nhiều hàng hơn. Giúp hệ thống Tự Seo không phải thuê nhân viên Seo, và thuê ngoài

1.3 Nền tảng Moma dropshiping D2C cung cấp sản phảm trực tiếp đến tay người dùng có luôn 50.000 nhà bán hàng miễn phí. Chỉ mất phí khi giao dịch thành công. Mỗi sẩn phẩm bán trên moma là độc quyền di nhất và được review bởi giám đốc Kết Công Nghệ lên bạn sẽ có một thương hiệu mạnh hiện nay. Tiết kiệm ngay 80% chi phí cho sale và marketing.

1.4 Được hỗ trợ marketing bởi Giám Đốc Marketing Kết Công Nghệ xuất sắt nhất của doanh nghiệp bình thường khi thuê giám đốc marketing riêng mất 30-40 triệu/tháng.

1.5 Nền tảng moma hiện nay là nơi duy nhất mà bạn có tấm bản đồ trả lời cho câu hỏi tăng trưởng doanh số doanh nghiệp khác phát triển mà bạn lại không đó là công thức: Lợi nhuận = Khách hàng tiềm năng x Tỷ lệ chuyển đổi khách hàng x Giá trị trung bình trên mỗi lần bán hàng x Số lần mua hàng trung bình x Tỷ suất lợi nhuận.

1.6. Với nền tảng tự động hóa bạn không cần quan tâm tên miền, hosting(aidahost sẽ được bỏ qua, chứng chỉ bảo mật bỏ qua, tên miền tặng kèm miễn phí nếu cần).

1.7: Xây dựng hệ thống khách hàng thân thiết tự động bán hàng và tư vấn lại khách hàng mới giúp doanh nghiệp tiết kiệm 99% chi phí chăm sóc khách hàng.

1.8.  Hệ thông xây dựng nền tảng thu nhập thụ động trọn đời, thu nhập lên đến 50 triệu/tháng. Tự do kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi. 

1.9. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm 2 tỷ đồng sau 2 năm vì tiết lộ bí mật facebook, google, tiktok, zalo... các nền tảng khác đó là lưu trữ vĩnh viễn khách hàng trên Moma, từ đó chỉ việc chăm sóc và bán lại cả đời không phải đi tìm khách hàng mới mà chỉ chăm lại khách hàng cũ đã giàu.

1.10 Xây dựng hệ thống bán hàng Xuyên biên giới các nước giúp các doanh nghiệp nhỏ cạnh tranh sòng phẳng với doanh nghiệp lớn, xây dựng công ăn việc làm toàn thế giới giúp xã hội tốt đẹp hơn.

Đăng ký sử dụng ngay miễn phí 

 

 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Sứ mệnh của MOMA: Làm Giàu Cho Người Khác - Sứ mệnh của chúng tôi là  giúp t mọi người và mọi tổ chức trên hành tinh sự tự chủ và giàu có hơn trong cùng một khoảng thời gian để họ đạt được nhiều điều hơn

Tầm nhìn MOMA tiếp tục theo đuổi mục tiêu lớn dài hạn là trở thành doanh nghiệp số và đứng trong Top 50 công ty tư nhân lớn nhất việt nam và top 1000 công ty lớn nhất thế giới về  giải pháp chuyển đổi số toàn diện vào năm 2045.

Trong giai đoạn 2021 – 2023, Moma mong muốn trở thành đồng minh tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức đem lại những trải nghiệm số xuất sắc thông qua quản trị, vận hành dựa trên dữ liệu gần thời gian thực. Để đạt được mục tiêu trên, Moma xây dựng các chương trình hành động cân bằng/toàn diện ở cả ba khía cạnh kinh doanh, công nghệ và con người.

Kinh doanh. 

Với khách hàng là các doanh nghiệp lớn, Moma tập trung mở rộng/thúc đẩy cung cấp dịch vụ, giải pháp bán hàng và phân phối chuyển đổi số toàn diện từ khâu tư vấn đến triển khai. 

Với khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Moma  tiếp tục phát triển mở rộng nhóm các giải pháp Made by Moma  hướng tới một nền tảng quản trị duy nhất tất cả trong một và có khả năng kết nối mở rộng với các giải pháp, dịch vụ của bên thứ 3 nhằm tối ưu vận hành.

Với khách hàng cá nhân, Moma mong muốn đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dựa trên các giải pháp và nền tảng quản trị mới. giúp cá nhân có thêm nhiều nguồn thu nhập thụ động với moma

Công nghệ

Moma sẽ tập trung phát triển công nghệ theo hai hướng là phát triển các nền tảng, công nghệ lõi và gia tăng trải nghiệm khách hàng, hiệu quả vận hành dựa trên công nghệ.

Con người

Với triết lý đem lại cho mỗi thành viên điều kiện phát triển tài năng tốt nhất,Moma  cam kết xây dựng một môi trường làm việc công bằng, minh bạch, không phân biệt đối xử với các nhân viên trên toàn cầu

VĂN HÓA MOMA

Song hành cùng tầm nhìn và sứ mệnh, không thể không nhắc tới giá trị cốt lõi về “#Văn_hóa_biết_ơn” mà Moma  luôn gìn giữ và phát triển. Đối với Moma, khách hàng luôn được đặt tại vị trí trung tâm và yếu tố ưu tiên hàng đầu. Cũng vì vậy, mỗi thành viên Moma ừ lãnh đạo và toàn thể nhân viên đều luôn giữ trong mình sự nhiệt huyết, tận tâm, tập trung, bền bỉ, sáng tạo để “tối ưu lợi nhuận, tối đa giá trị”, đem đến trải nghiệm khách hàng vượt trội.( Với văn hóa mỗi sản phẩm bán đươc tại moma sẽ tự động trích quỹ 5% cho tủ sách cho em, Đơn hàng sẽ luôn đổi trả 7 ngày và luôn được thẩm định kỹ càng với moma

GIÁ TRỊ CỐT LÕI MOMA 5 T

         *1. Cho là Nhận:Cho Là Nhận là triết lý cơ bản của Moma. Chúng tôi minh chứng cho điều đó bằng việc tất cả sản phẩm của moma để có thể dùng miễn phí và đổi trả thỏa mãi đến khi khách hàng hài lòng và giới thiệu thì thôi, đổi lại bạn cũng sẽ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng

 • 2.Xây dựng mối quan hệ bền chặt khách hàng. Đặt khách hàng làm trung tâm của mọi suy nghĩ và hành động của mình.Tư vấn và phục vụ khách hàng như phục vụ chính người thân trong gia đình mình.Chủ động lắng nghe để hiểu nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng. Tư vấn những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng. Luôn có thái độ trân trọng, thân thiện, vui vẻ và lễ phép với khách hàng.
 • 3. Học tập suốt đời.: Chúng tôi tin vào sự hoàn thiện liên tục những kỹ năng phát triển bản thân và kỹ năng chuyên môn. Moma cung cấp các cơ hội đa dạng để hỗ trợ học tập suốt đời. cho nhân viên và khách hàng. 
 • 4. Chính Trực: là nói gì làm đấy, Khi bạn đã thật sự nỗ lực hết sức để giữ lời mà vẫn không thể giữ lời, ngay lập tức bạn thông tin cho những người liên quan,chịu trách nhiệm về việc không giữ lời, dọn dẹp hậu quả gây ra và đưa ra cam kết mới.
 • 5. Tinh thần trách nhiệm:Luôn nhìn ra trách nhiệm của mình trong mọi việc không hiệu quả xảy ra. Không đổ lỗi hoặc chỉ tay về người khác. Sau khi đã nhận ra 100% nguồn gốc của vấn đề là ở chỗ mình, bạn có quyền buộc người khác cộng tác với mình để tạo ra thay đổi.
 • 6. Tự hào: Xây dựng sự tự hào cho các bộ nhân viên, khách hàng khi sử dụng moma
 • 07 Sự công nhận: Sự ghi nhận đóng góp của mọi người là rất quan trọng.

 

Cảm nhận khách hàng khi sử dụng moma

  
  

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG MOMA

 

Báo chí nói về MOMA

MOMA & ĐẠI LÝ

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU


 

AI NÊN SỬ DỤNG MOMA MARKETING

Doanh nghiệp cần công cụ để quản lý khách hàng,

Doanh nghiệp không kiểm soát, đo đếm, đánh giá được chất lượng công việc marketing và mong muốn cải thiện hiệu suất.

Doanh nghiệp có khách hàng bị bỏ quên, không được chăm sóc thường xuyên, mong muốn tự động marketing, nuôi dưỡng khách hàng liên tục

Doanh nghiệp có chi phí marketing tốn kém vì không có công cụ đo lường để tối ưu hoạt động

Đăng ký tạo website miễn phí tại đây

Ý kiến của khách hàng, đối tác

 

+108.000 chủ shop, doanh nghiệp kinh doanh tốt hơn cùng Nền tảng tạo website miễn phí

Rất hài lòng với support của moma: Sử dụng dịch vụ của moma đã lâu, tôi thích cách làm việc chuyên nghiệp, support nhanh chóng, nhiệt tình của đội ngũ moma. Sàn bất động sản của mình luôn có các dự án bất động sản mới và moma đã hỗ trợ rất tốt để có nền tảng quảng cáo, tuyển dụng nhân sự ưng ý cho mình các dự án.Bên mình chỉ cần yêu cầu là hỗ trợ được ngay. Kịp thời và rát nhiêu quả cảm ơn moma

- PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MÙA CÔNG NGHỆ NHƯ MÌNH: Lần đầu đăng ký sử dụng moma mà mình thì mù tịt về mấy thứ công nghệ này nên lo phết. Mà phải cố vì giờ kinh doanh mà không có website để bán hàng online thì sao mà tồn tại được. Nhờ được đước bạn giới thiệu cho dịch vụ làm website ở đây, thì cũng đăng ký cho chốc rồi hướng dẫn chọn giao diện các thứ, rồi chỉnh tên shop đăng các sản phẩm đăng ảnh lên rồi là xong. 

- Hỗ trợ marketing rất tốt: Bên mình cần nhiều nền tảng quảng cáo, website, facebook để bán hàng, giới thiệu sản phẩm, tạo các trương trình khuyến mãi, nhưng lại không có đội marketing nên gặp nhiều khó khăn khi triển khai. Rất may mình đã biết đến moma và anh Kết Công Nghệ tối ưu seo rất tốt, và tích hợp sẵn các nền tảng marketing automation marketing tiện lợi cho bên mình triên khai chăm sóc khách hàng. 

- HƠN CẢ MỘT WEBSITE ĐƠN THUẦN: Moma làn nền tảng quảng cáo nữa giúp đội nhóm đào tạo của tôi có thêm một giải pháp tìm kiếm khách hàng so với các nền tảng quảng cáo khác trên thị trường, kèm theo đó lfa các công cụ để giúp giải pháp bán hàng online hiệu quả. Những công cụ như chatbot, shop moma quản lý đơn hàng ngay trên crm để lưu trữ, khai thác dữ liệu khách hàng đã giúp mình giảm thời gian cho việc trả lời khách hàng, trả đơn hàng cho khách hàng mà còn giúp quản trị bán hàng online lên khá nhiều và tự động hóa doanh nghiệp

- NỀN TẢNG WEBSITE MARKETING DU KÍCH MOMA : ĐÃ nhiều lần, thích nhất nền tảng quảng cáo moma đã thích hợp các nền tảng bán hàng online với nền tảng moma crm, kết nối thanh toán online dễ dàng, kiểm soát đơn hàng, giao vận nhanh chống. Từ khi sử dụng moma mình đã đẩy tốc độ bán hàng nhanh hơn và tiết kiệm một phòng marketing mà từ trước đến nay đã mất rất nhiều thời gian xây dựng

Moma tài trợ website nhân hiệu miễn phí cho cộng đồng doanh nhân BNI với hơn 8000 thành viên. rất tự hào tham gia cùng bni

Anh Nguyễn Xuân Kết có một doanh nghiệp truyền thống trước khi đến với BNI. Rồi khi biết tới BNI, là thành viên BNI Trust Chapter, anh được gặp gỡ, học hỏi và hợp tác với rất nhiều anh chị chủ doanh nghiệp giỏi về công nghệ. Và anh quyết định thay đổi lĩnh vực kinh doanh để đạt tới mức tăng trưởng 300% trong thời gian qua. Mời anh chị cùng theo dõi câu chuyện của anh Kết – đã đạt giải nhì “Tương tác video viral nhiều nhất” trong cuộc thi “My BNI Story”. Linh tham khảo bài viết 

 

  HỢP TÁC

  CỘNG ĐỒNG MOMA

  HỖ TRỢ MOMA 24/24

  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

  Các câu hỏi thường gặp

  Moma là gì? 

  Moma  là giải pháp xây dựng Website marketing tự động seo top google và tìm kiếm khách hàng trên mạng xã hội thật đơn giản., Website bán hàng, Lading Page phục vụ việc kinh doanh online và triển khai các chiến dịch Marketing, truyền thông của doanh nghiệp. Với Moma bạn không cần hiểu biết về công nghệ vẫn xây dựng được Website với giao diện chuyên nghiệp, được tối ưu chuẩn SEO, tích hợp đầy đủ các công cụ bán hàng online chỉ sau 2 phút. Moma  đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng Webstie ở tất cả các lĩnh vực: Bất động sản, Du lịch, Nhà hàng, Công nghệ, Dược ....

  Tôi có cần kiến thức và thiets kế và code để xây dựng website không?

  Với moma, bạn hoàn toàn không cần có kiến thức về code. Moma đã hỗ trợ bạn hoàn toàn xây dựng website marketing của riêng mình một cách dễ dàng với nhiều mẫu website phù hợp nhiều ngành

  Làm thế nào để bắt đầu sử dụng moma xây dựng website của tôi?

  Bạn chỉ cần 2 bước khởi tạo website đơn giản

  Bước 1: Đăng ký ngay tại đây https://moma.vn/trang/tao-moi-website

  2. Lựa chọn giao diện Website phù hợp với bạn từ +500 mẫu giao diện miễn phí đa dạng các ngành hàng khác nhau.

  3. Tùy chỉnh các thông tin bạn muốn hiển thị trên website của mình: text, hình ảnh... và hoàn thành xây dựng Website của mình.

  MOMA DO AI VẬN HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

  MOMA là giải pháp do Moma marketing global cung cấp. Moma là hệ sinh thái các giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong quy trình tương tác, chăm sóc, khai thác và nuôi dưỡng khách hàng cho doanh nghiệp, bao gồm giải pháp hạ tầng Moma Cloud, giải pháp marketing automation Moma Solution và giải pháp tư vấn chiến lược, tư vấn quảng cáo. Moma được vận hành bởi Moma global đội ngũ kinh doanh quốc đội ngũ chuyên gia có hơn 18  năm kinh nghiệm xây dựng và triển khai giải pháp công nghệ giúp số hoá cho nhiều lĩnh vực.

  4.  Tôi có cần kiến thức và thiết kế và code để xây dựng website không?

  Với moma, bạn hoàn toàn không cần có kiến thức và thiết kế và code. Moma đã hỗ trợ bạn hoàn toàn để xây dựng website của riêng mình một cách dễ dàng với nhiều hình mẫu khác nhau phù hợp cho nhiều ngành hàng

  5. 

  Bạn cần thêm thông tin?

  Hãy để moma  tư vấn cho bạn

  Hotline Tư vấn trực tiếp

  0988940068

  Tư vấn qua tin nhắn

  Chát ngay tại đây

  Để lại thông tin cho Moma

  ĐIỀN THÔNG TIN 

  ĐĂNG KÝ NGAY GIẢI PHÁP MARKETING MOMA TẠI ĐÂY

   

  • 9 Năm

   Kinh nghiệm

  • 300+

   Dự án

  • 1500+

   Khách hàng

  image

  MOMA Giúp gì cho doanh nghiệp của bạn?Dịch vụ của chúng tôi

  Hướng dẫn tạo website miễn phí moma từ a đến z tặng kèm tên miền và hosting moma

  Hướng dẫn tạo website miễn phí moma từ a đến z tặng kèm tên miền và hosting moma

  Hướng dẫn tạo website miễn phí moma từ a đến z tặng kèm tên miền và hosting moma

  ĐÀO TẠO KINH DOANH ONLINE VỚI WEB MARKETING MOMA

  ĐÀO TẠO KINH DOANH ONLINE VỚI WEB MARKETING MOMA

  XÁC NHẬN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ MOMA MARKETING GLOBAL

  XÁC NHẬN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ MOMA MARKETING GLOBAL

  Moma.vn Nền tảng tạo website marketing miễn phí chỉ với 2 phút có ngay website miễn phí trọn đời

  Moma.vn Nền tảng tạo website marketing miễn phí chỉ với 2 phút có ngay website miễn phí trọn đời

  Moma.vn Nền tảng tạo website markeing miễn phí chỉ với 2 phút có ngay website

  Tặng website marketing miễn phí trọn đời moma.vn

  Tặng website marketing miễn phí trọn đời moma.vn

  Tặng website marketing miễn phí trọn đời moma.vn

  1500+ Khách hàng tin dùngKhách hàng nói về chúng tôi

  Đối tácKhách hàng đối tác của chúng tôi

  0988940068
  Nhắn tin!