Kho giao diện website của chúng tôi

MOMA

Về chúng tôi

ĐÔI NÉT VỀ MMO GLOBAL

MOMA MARKETING LÀ nền tảng tạo website marketing miên phí  có số lượng người dùng đông nhất và thành công nhất hiện nay.

Moma được kỹ sư Nguyễn Xuân Kết thành lập 10/05/2007. Hiện nay, Moma đã có hơn 18.000 doanh nghiệp tạo website bán hàng với hơn 300.000 khách hàng, có mặt tại 3 quốc gia trên thế giới. Từ lúc giải pháp ra mắt đến nay, các doanh nghiệp Moma trên toàn cầu đã bán được hàng chục triệu đơn hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, trong vòng 12 tháng qua các thành viên trong hệ thống Moma đã tạo ra hơn 100.000 đơn hàng và tổng giá trị giao dịch gần 10 triệu $

Được thành lập và chính thức ra mắt thị trường vào năm 2019, Moma tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp và công cụ hỗ trợ quản trị doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Nổi tiếng nhất là giải pháp 

Moma Nền Tảng tạo website miễn phí 

Tiva nền tảng tuyển dụng miễn phí 

Phát triển từ phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng, Moma tập trung nâng cấp trở thành nền tảng quản lý doanh nghiệp đồng bộ và linh hoạt. Theo đó, doanh nghiệp có thể ứng dụng giải pháp Moma để tự động tìm kiếm và giữ chân khách hàng. trên 1 nền tảng duy nhất. Bao gồm: quản lý khách hàng, marketing, hoạt động bán hàng (báo giá, hợp đồng, doanh thu), chăm sóc khách hàng, Cho phép vận hành doanh nghiệp tự động, tiết kiệm thời gian 2-3 giờ mỗi ngày nhưng vẫn đảm bảo mọi hoạt động trơn tru, gia tăng đều đặn doanh số 200-300%/ năm. Bên cạnh đó, với vai trò là công ty công nghệ, Moma hấu hiểu sứ mệnh của mình trước công cuộc chuyển đổi số toàn cầu Tự tin có thể dẫn dắt cộng đồng doanh nghiệp thế giới(cung cấp giải pháp tư vấn và triển khai) chuyển đổi số hiệu quả để hướng tới phát triển bền vững.

Cho đến hiện nay, Moma vinh dự được 13500+ khách hàng thuộc 200+ ngành nghề khác nhau tin tưởng lựa chọn. Tin rằng trong tương lai bằng kinh nghiệm, năng lực nội tại cùng với sự đồng hành của Quý khách hàng, Moma  sẽ mang lại nhiều “giá trị đặc biệt” to lớn, hữu ích giúp doanh nghiệp vượt qua thử thách và bứt tốc thành công.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Sứ mệnh của MOMA  là phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin để thay đổi ngành kinh tế và giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới, năng suất và hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước và các quốc gia trên thế giới.

Tầm nhìn MOMA tiếp tục theo đuổi mục tiêu lớn dài hạn là trở thành doanh nghiệp số và đứng trong Top 50 công ty tư nhân lớn nhất việt nam và top 1000 công ty lớn nhất thế giới về  giải pháp chuyển đổi số toàn diện vào năm 2045.

Trong giai đoạn 2021 – 2023, Moma mong muốn trở thành đồng minh tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức đem lại những trải nghiệm số xuất sắc thông qua quản trị, vận hành dựa trên dữ liệu gần thời gian thực. Để đạt được mục tiêu trên, Moma xây dựng các chương trình hành động cân bằng/toàn diện ở cả ba khía cạnh kinh doanh, công nghệ và con người.

Kinh doanh. 

Với khách hàng là các doanh nghiệp lớn, Moma tập trung mở rộng/thúc đẩy cung cấp dịch vụ, giải pháp bán hàng và phân phối chuyển đổi số toàn diện từ khâu tư vấn đến triển khai. 

Với khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Moma  tiếp tục phát triển mở rộng nhóm các giải pháp Made by Moma  hướng tới một nền tảng quản trị duy nhất tất cả trong một và có khả năng kết nối mở rộng với các giải pháp, dịch vụ của bên thứ 3 nhằm tối ưu vận hành.

Với khách hàng cá nhân, Moma mong muốn đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dựa trên các giải pháp và nền tảng quản trị mới. giúp cá nhân có thêm nhiều nguồn thu nhập thụ động với moma

Công nghệ

Moma sẽ tập trung phát triển công nghệ theo hai hướng là phát triển các nền tảng, công nghệ lõi và gia tăng trải nghiệm khách hàng, hiệu quả vận hành dựa trên công nghệ.

Con người

Với triết lý đem lại cho mỗi thành viên điều kiện phát triển tài năng tốt nhất,Moma  cam kết xây dựng một môi trường làm việc công bằng, minh bạch, không phân biệt đối xử với các nhân viên trên toàn cầu

VĂN HÓA MOMA

Song hành cùng tầm nhìn và sứ mệnh, không thể không nhắc tới giá trị cốt lõi về “#Văn_hóa_biết_ơn” mà Moma  luôn gìn giữ và phát triển. Đối với Moma, khách hàng luôn được đặt tại vị trí trung tâm và yếu tố ưu tiên hàng đầu. Cũng vì vậy, mỗi thành viên Moma ừ lãnh đạo và toàn thể nhân viên đều luôn giữ trong mình sự nhiệt huyết, tận tâm, tập trung, bền bỉ, sáng tạo để “tối ưu lợi nhuận, tối đa giá trị”, đem đến trải nghiệm khách hàng vượt trội.( Với văn hóa mỗi sản phẩm bán đươc tại moma sẽ tự động trích quỹ 5% cho tủ sách cho em, Đơn hàng sẽ luôn đổi trả 7 ngày và luôn được thẩm định kỹ càng với moma

GIÁ TRỊ CỐT LÕI MOMA

         *1. Cho là Nhận:Cho Là Nhận là triết lý cơ bản của Moma. Chúng tôi minh chứng cho điều đó bằng việc tất cả sản phẩm của moma để có thể dùng miễn phí và đổi trả thỏa mãi đến khi khách hàng hài lòng và giới thiệu thì thôi, đổi lại bạn cũng sẽ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng

 • 2.Tận tâm với khách hàng: Đặt khách hàng làm trung tâm của mọi suy nghĩ và hành động của mình.Tư vấn và phục vụ khách hàng như phục vụ chính người thân trong gia đình mình.Chủ động lắng nghe để hiểu nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng. Tư vấn những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng. Luôn có thái độ trân trọng, thân thiện, vui vẻ và lễ phép với khách hàng.
 • 3.Trung thực: Trung thực về mặt tài chính, sản phẩm không nói quá sản phẩm.Trung thực trong mối quan hệ với người khác là sự thống nhất giữa cái bạn nghĩ bên trong và cái bạn thể hiện ra bên ngoài qua cử chỉ, thái độ, lời nói với người đó.
 • 4. Chính Trực: là nói gì làm đấy, Khi bạn đã thật sự nỗ lực hết sức để giữ lời mà vẫn không thể giữ lời, ngay lập tức bạn thông tin cho những người liên quan,chịu trách nhiệm về việc không giữ lời, dọn dẹp hậu quả gây ra và đưa ra cam kết mới.
 • 5. Tinh thần trách nhiệm:Luôn nhìn ra trách nhiệm của mình trong mọi việc không hiệu quả xảy ra. Không đổ lỗi hoặc chỉ tay về người khác. Sau khi đã nhận ra 100% nguồn gốc của vấn đề là ở chỗ mình, bạn có quyền buộc người khác cộng tác với mình để tạo ra thay đổi.
 •  6. Xây dựng các mối quan hệ: Luôn lấy yêu thương để đối xử với đồng đội, khách hàng.Tìm mọi cách để hỗ trợ đồng đội, khách hàng hoàn thành tốt công việc và sử dụng sản phẩm. Công nhận mọi thành quả.
 • 7. Máu lửa trong công việc:Làm việc máu lửa, không ngại khó khăn thử thách.
 • 8.Truyền thống và đổi mới: Cập nhật những thành quả của thế hệ trước để lại nhưng không ngừng học tập và phát triển sản phẩm cho khách hàng sử dụng thành công hơn.

VÌ SAO NÊN CHỌN MOMA MARKETING?

1.1 Tự tạo website marketing của mình sau 02 phút miễn phí trọn đời. Duy nhất trên thị trường miễn phí trọn đời( không giới hạn tốc độ, lượt truy cập) 

1.2  Với nền tảng quảng cáo miễn phí mỗi ngày khách hàng sẽ có truy cập từ 5000-15.000 miễn phí từ hệ thống moma ad giúp tăng lượt truy cập vào website mình và không cần quảng cáo) từ đó tự động lên top google. Được ví như cao thủ seo nhất thị trường hiện nay.

1.3 Với lợi ích affiliate marketing Giữ lại khách hàng bằng chương trình thẻ khách hàng thân thiết, với thẻ vip moma giúp khách hàng tăng tỷ lệ quay lại giảm tiền quảng cáo.

1.4 Tùy biến với các nền tảng khách nhau( CRM, APP, sàn tmđt amazon, facebook, tiki, sendo, lazada, sendo) khách hàng chỉ cần nhập một lần bán mọi nơi, giúp tiết kiệm 50% chi phí nhân viên và thời gian chăm sóc khách hàng.

1.5. Nền tảng Automation marketing moma crm giúp khách hàng tăng tỷ lệ chăm sóc khách hàng, Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ chuyển đổi số nhanh nhất.

1.6 Tự động hoạt động marketing và sale tiết kiệm chi phí tìm kiếm khách hàng mới qua moma crm

1.7 Moma cao thủ seo tự động lên top google thông qua cơ chế hàng triệu truy cập miễn phí từ các shop liên quan

1.8. Có luôn nền tảng quảng cáo moma không bao giờ chết tài khoản, tính toán được hiệu quả kinh doanh ngay.

1.9 Nền tảng dropshiping moma giúp doanh nghiệp tăng trưởng đột phá doanh thu và giảm chi phí marketing thấp nhất. Thông qua hàng trăm nghìn nhân viên kinh doanh miễn phí. Chỉ mất phí khi giao dịch thành công.

1.10 Không cần phải tốn chi phí cho đội kỹ thuật, sever, hosting, máy chủ, tên miền vì moma tài trợ miễn phí.

1.11. Có sẵn cộng đồng moma, tiva, kết công nghệ với hơn 118.000 doanh nghiệp kinh doanh

1.12. Được chơi cùng Giám Đốc Marketing Kết Công Nghệ xuất sắt nhất của doanh nghiệp bình thường khi thuê giám đốc marketing riêng mất 30-40 triệu/tháng

1.13. Tận dụng các công cụ marketing miễn phĩ mà Ceo Kết Công Nghệ đã mua và trải nghiệm trong suốt 18 năm qua giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm

1.14 Có nguồn thu nhập thụ động trọn đời từ giới thiệu các sản phẩm số moma với hoa hồng trọn đời cho 1 khách giới thiệu là 35% cao nhất thị trường phần mềm

1.15 Với tiện ích tổng đài ảo Ai giúp cách doanh nghiệp tiết kiệm phòng telesale và tăng tốc độ bán hàng cho doanh nghiệp.

AI NÊN SỬ DỤNG MOMA MARKETING

Doanh nghiệp cần công cụ để quản lý khách hàng,

Doanh nghiệp không kiểm soát, đo đếm, đánh giá được chất lượng công việc marketing và mong muốn cải thiện hiệu suất.

Doanh nghiệp có khách hàng bị bỏ quên, không được chăm sóc thường xuyên, mong muốn tự động marketing, nuôi dưỡng khách hàng liên tục

Doanh nghiệp có chi phí marketing tốn kém vì không có công cụ đo lường để tối ưu hoạt động

Đăng ký tạo website miễn phí tại đây

Ý kiến của khách hàng, đối tác

 

+108.000 chủ shop, doanh nghiệp kinh doanh tốt hơn cùng Nền tảng tạo website miễn phí

Rất hài lòng với support của moma: Sử dụng dịch vụ của moma đã lâu, tôi thích cách làm việc chuyên nghiệp, support nhanh chóng, nhiệt tình của đội ngũ moma. Sàn bất động sản của mình luôn có các dự án bất động sản mới và moma đã hỗ trợ rất tốt để có nền tảng quảng cáo, tuyển dụng nhân sự ưng ý cho mình các dự án.Bên mình chỉ cần yêu cầu là hỗ trợ được ngay. Kịp thời và rát nhiêu quả cảm ơn moma

- PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MÙA CÔNG NGHỆ NHƯ MÌNH: Lần đầu đăng ký sử dụng moma mà mình thì mù tịt về mấy thứ công nghệ này nên lo phết. Mà phải cố vì giờ kinh doanh mà không có website để bán hàng online thì sao mà tồn tại được. Nhờ được đước bạn giới thiệu cho dịch vụ làm website ở đây, thì cũng đăng ký cho chốc rồi hướng dẫn chọn giao diện các thứ, rồi chỉnh tên shop đăng các sản phẩm đăng ảnh lên rồi là xong. 

- Hỗ trợ marketing rất tốt: Bên mình cần nhiều nền tảng quảng cáo, website, facebook để bán hàng, giới thiệu sản phẩm, tạo các trương trình khuyến mãi, nhưng lại không có đội marketing nên gặp nhiều khó khăn khi triển khai. Rất may mình đã biết đến moma và anh Kết Công Nghệ tối ưu seo rất tốt, và tích hợp sẵn các nền tảng marketing automation marketing tiện lợi cho bên mình triên khai chăm sóc khách hàng. 

- HƠN CẢ MỘT WEBSITE ĐƠN THUẦN: Moma làn nền tảng quảng cáo nữa giúp đội nhóm đào tạo của tôi có thêm một giải pháp tìm kiếm khách hàng so với các nền tảng quảng cáo khác trên thị trường, kèm theo đó lfa các công cụ để giúp giải pháp bán hàng online hiệu quả. Những công cụ như chatbot, shop moma quản lý đơn hàng ngay trên crm để lưu trữ, khai thác dữ liệu khách hàng đã giúp mình giảm thời gian cho việc trả lời khách hàng, trả đơn hàng cho khách hàng mà còn giúp quản trị bán hàng online lên khá nhiều và tự động hóa doanh nghiệp

- NỀN TẢNG WEBSITE MARKETING DU KÍCH MOMA : ĐÃ nhiều lần, thích nhất nền tảng quảng cáo moma đã thích hợp các nền tảng bán hàng online với nền tảng moma crm, kết nối thanh toán online dễ dàng, kiểm soát đơn hàng, giao vận nhanh chống. Từ khi sử dụng moma mình đã đẩy tốc độ bán hàng nhanh hơn và tiết kiệm một phòng marketing mà từ trước đến nay đã mất rất nhiều thời gian xây dựng

Moma tài trợ website nhân hiệu miễn phí cho cộng đồng doanh nhân BNI với hơn 8000 thành viên. rất tự hào tham gia cùng bni

Anh Nguyễn Xuân Kết có một doanh nghiệp truyền thống trước khi đến với BNI. Rồi khi biết tới BNI, là thành viên BNI Trust Chapter, anh được gặp gỡ, học hỏi và hợp tác với rất nhiều anh chị chủ doanh nghiệp giỏi về công nghệ. Và anh quyết định thay đổi lĩnh vực kinh doanh để đạt tới mức tăng trưởng 300% trong thời gian qua. Mời anh chị cùng theo dõi câu chuyện của anh Kết – đã đạt giải nhì “Tương tác video viral nhiều nhất” trong cuộc thi “My BNI Story”. Linh tham khảo bài viết 

 

  HỢP TÁC

  CỘNG ĐỒNG MOMA

  HỖ TRỢ MOMA 24/24

  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

  Các câu hỏi thường gặp

  Moma là gì? 

  Moma  là giải pháp xây dựng Website marketing tự động seo top google và tìm kiếm khách hàng trên mạng xã hội thật đơn giản., Website bán hàng, Lading Page phục vụ việc kinh doanh online và triển khai các chiến dịch Marketing, truyền thông của doanh nghiệp. Với Moma bạn không cần hiểu biết về công nghệ vẫn xây dựng được Website với giao diện chuyên nghiệp, được tối ưu chuẩn SEO, tích hợp đầy đủ các công cụ bán hàng online chỉ sau 2 phút. Moma  đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng Webstie ở tất cả các lĩnh vực: Bất động sản, Du lịch, Nhà hàng, Công nghệ, Dược ....

  Tôi có cần kiến thức và thiets kế và code để xây dựng website không?

  Với moma, bạn hoàn toàn không cần có kiến thức về code. Moma đã hỗ trợ bạn hoàn toàn xây dựng website marketing của riêng mình một cách dễ dàng với nhiều mẫu website phù hợp nhiều ngành

  Làm thế nào để bắt đầu sử dụng moma xây dựng website của tôi?

  Bạn chỉ cần 2 bước khởi tạo website đơn giản

  Bước 1: Đăng ký ngay tại đây https://moma.vn/trang/tao-moi-website

  2. Lựa chọn giao diện Website phù hợp với bạn từ +500 mẫu giao diện miễn phí đa dạng các ngành hàng khác nhau.

  3. Tùy chỉnh các thông tin bạn muốn hiển thị trên website của mình: text, hình ảnh... và hoàn thành xây dựng Website của mình.

  MOMA DO AI VẬN HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

  MOMA là giải pháp do Moma marketing global cung cấp. Moma là hệ sinh thái các giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong quy trình tương tác, chăm sóc, khai thác và nuôi dưỡng khách hàng cho doanh nghiệp, bao gồm giải pháp hạ tầng Moma Cloud, giải pháp marketing automation Moma Solution và giải pháp tư vấn chiến lược, tư vấn quảng cáo. Moma được vận hành bởi Moma global đội ngũ kinh doanh quốc đội ngũ chuyên gia có hơn 18  năm kinh nghiệm xây dựng và triển khai giải pháp công nghệ giúp số hoá cho nhiều lĩnh vực.

  4.  Tôi có cần kiến thức và thiết kế và code để xây dựng website không?

  Với moma, bạn hoàn toàn không cần có kiến thức và thiết kế và code. Moma đã hỗ trợ bạn hoàn toàn để xây dựng website của riêng mình một cách dễ dàng với nhiều hình mẫu khác nhau phù hợp cho nhiều ngành hàng

  5. 

  Bạn cần thêm thông tin?

  Hãy để moma  tư vấn cho bạn

  Hotline Tư vấn trực tiếp

  0988940068

  Tư vấn qua tin nhắn

  Chát ngay tại đây

  Để lại thông tin cho Moma

  ĐIỀN THÔNG TIN 

  ĐĂNG KÝ NGAY GIẢI PHÁP MARKETING MOMA TẠI ĐÂY

   

  • 9 Năm

   Kinh nghiệm

  • 300+

   Dự án

  • 1500+

   Khách hàng

  image

  MOMA Giúp gì cho doanh nghiệp của bạn?Dịch vụ của chúng tôi

  ĐÀO TẠO KINH DOANH ONLINE VỚI WEB MARKETING MOMA

  ĐÀO TẠO KINH DOANH ONLINE VỚI WEB MARKETING MOMA

  XÁC NHẬN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ MOMA MARKETING GLOBAL

  XÁC NHẬN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ MOMA MARKETING GLOBAL

  Moma.vn Nền tảng tạo website marketing miễn phí chỉ với 2 phút có ngay website miễn phí trọn đời

  Moma.vn Nền tảng tạo website marketing miễn phí chỉ với 2 phút có ngay website miễn phí trọn đời

  Moma.vn Nền tảng tạo website markeing miễn phí chỉ với 2 phút có ngay website

  Tặng website marketing miễn phí trọn đời moma.vn

  Tặng website marketing miễn phí trọn đời moma.vn

  Tặng website marketing miễn phí trọn đời moma.vn

  Moma.vn nền tảng Tạo website marketing miễn phí trọn đời không cần biết lập trình

  Moma.vn nền tảng Tạo website marketing miễn phí trọn đời không cần biết lập trình

  Moma.vn nền tảng Tạo website marketing miễn phí trọn đời và chuyên nghiệp không cần biết lập trình

  1500+ Khách hàng tin dùngKhách hàng nói về chúng tôi

  Đối tácKhách hàng đối tác của chúng tôi

  G

  0988940068
  Nhắn tin!