Blog

Thiết kế website giá rẻ với MOMA.VN

Nếu bạn là một doanh nghiệp SME hay một doanh nghiệp vừa thành lập với khoản đầu tư vừa phải. Lựa chọn thiết kế website giá rẻ sẽ là lựa chọn cực kỳ đúng đắn, phù hợp hơn cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng để lựa chọn được đơn vị thiết kế website giá rẻ như thế nào để không "tiền mất tật mang" thì lại là điều không hề dễ. Bạn nên đọc bài viết này để có thể hiểu được cách thức vận hành website, điều này giúp bạn chọn một đơn vị thiết kế website giá rẻ  phù hợp nhất.

1. Tìm hiểu rõ mục đích làm website

Trước khi bắt đầu thuê một dịch vụ thiết kế website giá rẻ, bạn cần hiểu rõ mục đích website của mình: website giới thiệu sản phẩm, website bán hàng, blog cá nhân hay một cổng thông tin, tin tức bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Cũng như nắm rõ những thông điệp về website muốn truyền thông đến khách hàng là gì để biết được các tính năng, yêu cầu cụ thể.

Kêu gọi khách hàng mua hàng

Với một website thông thường, mục đích đã được các nhà bán hàng nghiên cứu và chỉ rất rõ ràng: Website cần truyền tải được thông tin của sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp. Ngoài ra website cần có đầy đủ các công cụ giúp khách hàng kết nối đến người bán hàng nhanh và dễ dàng nhất như: Gọi điện, đặt hàng, chat...

2. Tìm một đơn vị thiết kế website giá rẻ

Với các đơn vị thiết kế website giá rẻ trên thị trường hiện nay có rất nhiều . Nhưng "một con sâu là sầu nồi canh", một đơn vị mất uy tín thành ra các đơn vị thiết kế website giá rẻ đều bị đánh giá là "Của rẻ là của ôi", Điều này sẽ đúng nếu như bạn không xác định rõ phương hướng, mục tiêu làm website. Điều này rất rõ ràng, bạn thử làm 1 phép tính cơ bản, Với 1 người đi làm lương 300k/ 1 ngày (Tối thiểu của 1 lập trình viên), Sản phẩm bạn thuê giá chỉ có 2.500.000đ. Vậy nếu sản phẩm của bạn kéo dài quá 1 tuần thì đơn vị thiết kế website  giá rẻ đó  lãi  ở đâu để duy trì weebsite cho bạn.  Đến lúc này chúng ta sẽ quay trở lại với việc tìm một đơn vị thiết kế website giá rẻ như thế nào cho phù hợp. 

Thiết kế website giá rẻ ở Hà Nội

Tôi sẽ lấy ví dụ về việc sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ của MOMA. chỉ với chi phí 2.400.000 cho 1  năm sử dụng. Đó là mức ra cực kỳ tuyệt vời. Thay vì chúng ta phải làm hàng loạt các công việc khác như: Mua tên miền, hosting thì chúng ta chỉ mất 30s để sở hữu một website. Chi phí giá rẻ này sẽ được đẩy sang bộ phận chăm sóc khách hàng. Tức là bạn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho dịch vụ của mình mà không cảm thấy khó chịu và phải theo dõi GuildLine cho dự án của mình nữa. 

3. Sử dụng website giá rẻ hiệu quả nhất

Thay vì liên tục nghĩ ra ý tưởng mới cho website, bạn nên xem lại mục đích làm website của bạn là gì, bạn muốn đẹp hay bạn muốn nó thực sự tối ưu và có hiệu quả. Hãy lên ngay cho mình 1 chiến lược marketing tổng thể và bắt đầu với nó. Tôi đảm bảo bạn sẽ ngay lập tức hứng thú và sẽ có đơn hàng đầu tiên sau vài giờ vất vả cho việc lên nội dung bán hàng. Bạn hãy đo lường nó và sửa đổi kế hoạch bán hàng của mình cho đúng hơn thay vì sửa website giá rẻ. Vì nó đã rẻ tức là nó đã tối ưu hết sức rồi nên bạn thay đổi nó là điều rất khó, trừ khi bạn cũng là một người có chuyên môn hay là một lập trình viên.

Trên đây là các phương pháp giúp bạn lựa chọn đơn vị thiết kế website giá rẻ phù hợp với doanh nghiệp của bạn, cũng như liên quan đến công việc bán hàng của bạn tốt hơn.

Nếu cần tư vấn về bán hàng, nhân viên MOMA sẽ giúp bạn lên chiến dịch quảng cáo, cài đặt quảng cáo giúp bạn

Zalo: 0336.955.056

Bình luận

k có
G

map google