Dịch Vụ Xác Minh Gmap Cho Doanh Nghiệp Tại Moma marketing

Dịch Vụ Xác Minh Gmap Cho Doanh Nghiệp Tại Moma marketing

Từ người đi du lịch tới địa điểm kinh doanh đều cần đến địa điểm trên bản đồ. Vì tính tiện dụng đến vậy mà gần như Google Maps không thể thiếu trong chuyến đi từ gần đến xa cho những địa điểm trên trái đất. Web Chuẩn cung cấp gói dịch vụ xác minh Gmap trên bản đồ Google Maps giúp cho doanh nghiệp đạt được lợi nhuận cao nhất.

Moma Marketing là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ marketing trực tuyến cho các doanh nghiệp, bao gồm cả dịch vụ Google Maps (GMap). Với GMap, doanh nghiệp của bạn có thể tối ưu hóa hiển thị và quản lý thông tin doanh nghiệp trên bản đồ Google Maps.

Dịch vụ GMap của Moma Marketing giúp đưa thông tin doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, khi khách hàng tìm kiếm các doanh nghiệp trên Google Maps, thông tin của bạn sẽ xuất hiện đầy đủ, chính xác và thu hút khách hàng hơn. Điều này đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ được tìm thấy dễ dàng hơn, giúp tăng lượng truy cập và doanh thu.

GMap của Moma Marketing còn cung cấp cho bạn nhiều tính năng hữu ích, bao gồm quản lý địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, giờ làm việc, đánh giá, và nhiều thông tin khác. Bạn cũng có thể tùy chỉnh và thêm hình ảnh, video hoặc bất kỳ nội dung nào khác liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Moma Marketing cam kết sẽ đem đến cho khách hàng của mình dịch vụ GMap tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của bạn. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo rằng thông tin doanh nghiệp của bạn sẽ luôn được cập nhật và quản lý tốt nhất trên Google Maps.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để quản lý thông tin doanh nghiệp của mình trên Google Maps, hãy liên hệ với Moma Marketing ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về dịch vụ GMap của chúng tôi.

 

Gmap mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

  • Giúp cho doanh nghiệp có nhiều khách hàng miễn phí, không tốn chi phí quảng cáo 
  • Giúp cho doanh nghiệp chủ động quản lý hoàn toàn địa điểm của công ty, cửa hàng hoặc shop bán hàng của bạn
  • Tạo lợi thế tiếp cận đến khách hàng tiềm năng trong khu vực xung quanh bạn (vì gmap luôn ưu tiên vị trí gần nhất)
  • Tạo Review trên gmap nhằm xây dựng niềm tin với khách hàng (nghiên cứu cho thấy, khách hàng có xu hướng đọc nhận xét trước khi đến cửa hàng)

Dịch vụ xác minh Gmap

Doanh nghiệp bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ xác minh Gmap, SEO Gmap, còn gọi là SEO local map. Web Chuẩn mang tới giải pháp Gmap cho doanh nghiệp bạn nhanh chóng với chi phí tốt nhất thị trường, chuyên nghiệp, uy tín. Web Chuẩn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Quy trình tiếp nhận khách hàng tại Web Chuẩn

Bước 1

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2

Khảo sát từ khóa, vị trí doanh nghiệp trên bản đồ

Bước 3

Tư vấn khách hàng lợi ích khi tạo Gmap, xác minh Gmap, cách đặt tên, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trên Gmap

Bước 4

Làm việc với khách hàng xin thông tin của doanh nghiệp (tên, sđt, mail, hình ảnh, website)

Bước 5

Tiếp hình tạo và xác minh Gmap

Bước 6

Điều thông tin chuẩn SEO, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng

Bước 7

Bàn giao lại cho khách hàng tài khoản quản trị map

Bước 8

Khách hàng thanh toán 100% chi phí sau khi Web Chuẩn bàn giao tài khoản quản trị Gmap (Google Business)

Nghiên cứu của Google cho thấy, lượng khách hàng ghé vào thăm trang web của doanh nghiệp là rất lớn, xác minh Gmap đem đến cho doanh nghiệp cơ hội rất lớn để tiếp cận khách hàng nhanh chóng, miễn phí.

Dựa theo nghiên cứu của Google, cứ 100 người tham khảo thông tin trên Gmap thì sẽ có 40 người đến cửa hàng. Chiếm 40% khách hàng đến cửa hàng sau khi tìm thấy thông tin doanh nghiệp trên Gmap, con số này có thể tăng đối với dịch vụ tại địa phương. Vì vậy, bạn hãy sở hữu ngay cho doanh nghiệp mình 1 Gmap trên Google. Web Chuẩn đã tư vấn triển khai cho rất nhiều đối tượng khách hàng đa số đều mang đến hiệu quả trong kinh doanh

Hãy liên hệ với moma.vn khi bạn cần dịch vụ xác minh map. Web Chuẩn sẽ không khiến bạn thất vọng!

 

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

Ngoài ra khách hàng thường đọc đánh giá và xem các đánh giá trên doanh nghiệp nó cũng là cách định vị trong suy nghĩ của khách hàng và thúc đẩy khách hàng khi đã tới địa chỉ của bạn, hơn nữa việc các review google maps giúp bạn có được những ưu thế hơn đối thủ mà các bạn không biết.

Dịch vụ đánh giá địa điểm 5 sao, review google maps bằng người thật.

Đừng quên rằng google đã cập nhập hệ thống phát hiện spam rất tốt, ngoài ra nó liên tục cải tiến hệ thống trí tuệ nhân tạo để phát hiện ngay từ lúc đầu khi bạn có ý định spam đánh giá nó đã có thể phát hiện ra rồi, nếu các bạn chưa biết thì nên đọc này này: Google cho biết chi tiết cách xây dựng hệ thống chống spam review trên google maps, chính vì vậy hãy sử dụng người thật thiết bị thật để tăng review, tránh trường hợp nó phát hiện ra nó phạt nặng doanh nghiệp, lúc đó chỉ có doanh nghiệp là chịu hậu quả nặng mà thôi, các đơn vị làm dịch vụ tăng review giá rẻ, họ sẽ chịu trách nhiệm cho bạn đâu

1./ Tại sao các đánh giá 5 sao lại quan trọng.

Nếu bạn biết tâm lý của một khách hàng trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào đó chắc chắn họ sẽ phải xem các review để xem những người đi trước họ đánh giá thế nào về địa điểm họ chuẩn bị tới, nếu bạn có thời gian hãy đọc bài này để biết :

Bạn đã biết cách đánh giá địa điểm 5* trên google map chưa.

Và tiếp theo llà những gì mà tôi sẽ chia sẻ tiếp tục sau đây , sự quan trong rất nhiều khi bạn có những đánh giá 5* từ những người dùng thật.

2./ Tại sao chúng ta nên sử dụng người thật thiết bị thật để đánh giá google maps:

Chúng tôi rất muốn maps của bạn có những review thật đó là điều mà google cũng muốn, nhưng để có được những người thật và review thật thì các bạn phải tuân thủ một số quy ước của google thì lúc đó review mới được tính, tại sao như vậy, thì đó là điều mà chúng tôi đang làm SEO địa điểm có thể giúp bạn trả lời câu hỏi đó:

dịch vụ review google map

Với các thuật toán của google nó đã phát triển một bước tiến khá xa trong công cụ tìm kiếm, những đánh giá 5 sao giúp bạn được google chú ý hơn khi không có những đánh giá 5 Sao đó. Tôi xin lấy ví dụ, khi chúng ta định gõ một từ nào đó chẳng hạn từ “Định” google nó gợi ý cho ta thêm từ “LÀM” và đưa ta tà “ĐI” như thế nào một thuật toán giúp bạn đơn giản hơn và nó hiểu bạn hơn, đó là những gì google giúp bạn.

3./ Thuật toán xếp hạng thứ hạng doanh nghiệp.

Việc xếp hạng các từ khóa cũng được google sử dụng trong google maps, nếu một từ khóa nào được người dụng gõ vào trên trang tìm kiếm của google nó gợi ý các địa điểm liên quan đến từ khóa đó, nhưng để xếp hạng lên trên thì thường là những địa điểm nhận được nhiều đánh giá nhiều * hơn

dịch vụ review google map

Chúng ta thử nhìn hình vẽ đủ biết các review nhiều hơn sẽ được xếp hạng lên đầu, vị trí số 1 với 207 review và điểm trung bình là 4,7, vị trí thứ 2 là 105 reivew điểm trung bình là 4,7 nhưng khoảng cách lại xa hơn địa điểm thứ 3, nhưng vẫn được xếp trên dù khoảng cách điểm thứ 3 là 900 m, chính vì điều này mà chúng tôi khuyên bạn nên tăng review lên để giúp việc bạn vượt trên đối thủ trong cũng lĩnh vực một cách đơn giản.

Nếu các bạn để ý việc chỉ cần xếp hạng trên đối thủ 1 bậc, bạn cũng có thể thu được rất nhiều lượt click chuột qua đó bạn sẽ có rất nhiều khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bên bạn.

4./ Làm thế nào để đánh giá được google maps, hay review google map.

Để làm được điều này họ cần có một tài khoản google mail hay còn gọi là Gmail.

Để có thể sử dụng để đánh giá địa điểm của các bạn và hiệu quả hơn các review này, các bạn nên khuyên khách hàng tìm kiếm từ khóa, trên thanh tìm kiếm của google mà không phải là googl map, sau đó bạn tìm và có thể show lên map của bạn, rất có thể map của bạn đang ở sâu, các bạn cũng nên khuyên khách hàng hãy tìm kiếm đúng maps đó để đánh giá, ngoài mang tính tự nhiên để đảm bảo tính minh bạch chúng tôi cũng luôn luôn yêu cầu các cộng tác viện sử dụng tính năng tìm kiếm trên google chứ không phải google map đâu bạn nhé, để tìm kiếm giúp hiển thị map của khách hàng ra rồi đánh giá, điều đó là tốt nhất cho map của bạn.

Vậy tôi nói có phần khó hiểu hay nhiều bạn chưa hiểu kỹ tôi sẽ làm ví dụ như sau:

Một khách hàng A có dịch vụ là sửa chữa camera tại nhà cần đánh giá các review chất lượng cho map của họ, tôi sẽ tìm nó với từ khóa sửa chữa camera, và nó hiển thị như thế này.

dịch vụ review google map

Các bạn có thấy khách hàng có 10 review 5 sao sẽ lên top, và chúng ta click vào tiêu đề của map, nếu các bạn chưa thấy hãy click vào chữ địa điểm khác hoặc doanh nghiệp khác bên dưới để tìm đúng map đó và review 5 sao.

dịch vụ review google map

Lúc này các bạn hãy click vào phần viết bài đánh giá.

dịch vụ review google map

Hãy click nút Đăng để đăng các review google đó sẽ được lên vị trí google nếu nó tuân thủ các quy định của google.

Các review chất lượng

Các bạn bấm XONG là ok rồi, vậy là bạn đã có 1 review google maps rồi đó.

5./ Yêu cầu từ cộng tác viên làm dịch vụ review.

Đối với chúng tôi thì tất cả các cộng tác viên đều phải tuân thủ các quy trình review cho khách hàng như vậy, chúng tôi còn yêu cầu họ sử dụng các email đang làm việc, hoặc đang trao đổi để giúp google biết rằng email thật chứ không phải email tạo ra chỉ đi review, một điều quan trọng nữa đó là các ứng viên khi làm dịch vụ đánh giá google maps cho chúng tôi cần sử dụng điện thoại và được gắn sim 4G để làm reivew google map các bạn nhé.

6./ Các gói review google maps của chúng tôi.

Nếu các bạn quan tâm đến các gói review của chúng tôi thì chúng tôi có các gói review, 100 review, 200 review, 300 review và gói cuối cùng là 500 reivew, tất cả các review này đều được người dùng thật đánh giá bằng điện thoại hoặc máy tính các bạn nhé.

Đó là các cộng tác viên mà chúng tôi đã liên kết với họ sau nhiều năm làm lĩnh vưc chuyên review google maps của chúng tôi cũng như hay đi khám phá địa điểm du lịch.

Các cộng tác viên là những người dùng và có thể người dùng này chưa đến địa điểm này, nhưng sẽ được chúng tôi sẽ giúp họ nghiên cứu các bài viết địa điểm, và hình ảnh, định vị GPRS địa điểm của khách hàng để đánh giá.

Các bạn này điện thoại thật có kết nối mạng 4g, có sử dụng email mà hay làm việc để đánh giá, các đánh giá luôn luôn là đánh giá thật luôn, mà không dùng một phần mềm nào.

Nếu dùng phần mềm thì google thừa sức để nó phát hiện các đánh giá đó là đánh giá spam, lúc đó thì địa điểm của bạn sẽ liệt vào tạm dừng do vấn đề chất lượng.

7./ Làm review google map giá rẻ

Còn nếu bạn nào muốn làm Review bằng tay giá rẻ thì không có đâu bạn ơi, nếu bạn không tin thì mời xem các tin nhắn của khách hàng đã sử dụng dịch vụ review giá rẻ rôi sau đó lại sử dụng dịch vụ review chất lượng bên mình nhé.

9./ Khi nào bạn nên cần sử dụng dịch vụ đánh giá google map, hoặc review google maps.

Đó là bất kỳ khi nào, theo mình thì lúc hiệu quả nhất là lúc chúng ta mới xác minh được google maps, còn nếu bạn không xác minh được google map, hãy gọi điện đến với chúng tôi qua số 08.1234.0123 để được hỗ trợ xác minh google map cho doanh nghiệp, nhưng chúng tôi sẽ chia những lúc bạn cần sử dụng dịch vụ đánh gái google map của chúng tôi qua những mục sau:

A./ Khi mới xác minh maps xong là lúc sử dụng dịch vụ đánh giá google maps:

Tại sao tôi lại nói ngay từ khi xác minh xong, đó là thời điểm google sẽ cho map của bạn xuất hiện trên bản đồ, lúc đó map của bạn đã bắt đầu có nhiều khách viếng thăm và bắt đầu để lại những ý kiến của họ qua việc sử dụng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của bạn mang lại.

dịch vụ đánh giá google maps

Nếu là một khách hàng đang chuẩn bị mua thiết bị spam thì bạn sẽ chọn địa điểm nào 12 review hay là không review, chắc chắn quyết định của 99% người dùng là chọn liên kết có nhiều review chất lượng hơn, đặc biệt lại là có những reivew kiểu như thế này.

dịch vụ review google map

Khi khách hàng họ quyết định mua họ sẽ chọn những doanh nghiệp kiểu như thế này để quyết định xuống tiền, đó là lý do mà tại sao chúng tôi hỗ trợ các bạn làm dịch vụ đánh giá google maps cho doanh nghiệp các bạn, một dịch vụ rất hiệu quả trong việc thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm của bạn.

B./ Khi bạn cần tương tác trên maps cũng là lúc bạn nên sử dụng dịch vụ đánh giá google maps.

Tôi xin lấy ví dụ đơn giản cho bạn hiểu như thế này, một map của bạn được xác minh tháng 11 năm 2020 nhưng đến năm 2022 mới có một reivew , rồi lại đến năm 2023 mới lại có một reivew những khách hàng khi ghé thăm họ sẽ thấy map này cực kỳ ít tương tác, hay nói đúng hơn là rất ít khách hàng.

dịch vụ review google maps

Một doanh nghiệp mà 5 tháng trời không có một review nào đủ thấy rằng doanh nghiệp này quá hẩm hiu, nên mới ít khách ghé thăm và không có review như vậy, trong vòng 5 tháng trời không một khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty này hay sao, đó là điều mà mình sẽ phải suy nghĩ lại trước khi sử dụng dịch vụ tại đấy.

C./ Khi bạn bị những review xấu từ đối thủ, cũng là lúc bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ đánh giá google maps.

Trong tất cả các lĩnh vực, dù lĩnh vực nào đi nữa luôn luôn có đối thủ, việc đối thủ chơi xấu là điều không thể tránh khỏi, đó là lý do tại sao tôi khuyên các bạn lúc đó cần sử dụng dịch vụ đánh giá google map của chúng tôi.

dịch vụ review google map

Trong một số bài viết chúng tôi có giới thiệu về cách xử lý khi bị đối thủ chơi xấu bằng cách review 1 sao cho địa điểm map của bạn, nếu bạn chưa biết chi tiết cách làm bạn có thể tham khảo từ bài viết này của chúng tôi: https://seodiadiem.com/thu-thuat/khi-ban-bi-danh-gia-1-va-comment-tu-doi-thu.html

Lúc này bạn sẽ cần làm những gì đó là dùng cách đánh giá 5 sao để hạ các đánh giá 1 sao xuống, để kéo điểm trung bình của bạn lên, nếu điểm trung bình của bạn thấp thì không có ma nào vào map của bạn đâu, vì họ nghĩ bạn là một công ty làm ăn quá lởm nên mới bị nhiều review thấp như thế, và cuối cùng họ sẽ chạy mất dép khi vào dịa điểm của bạn trên google maps.

D./ Khi bạn cần SEO địa điểm của bạn lên top, cũng là lúc bạn cần sử dụng dịch vụ đánh giá google maps.

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ seo địa điểm đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi biết làm thế nào để map của bạn lên top, và một việc không thể thiếu đó là đánh giá review google map của khách hàng, vì như chúng tôi đã nói, để seo lên top có nhiều yếu tố, nhưng review tốt sẽ giúp khách hàng sẽ viếng thăm website và map của bạn, khi càng có nhiều traffice tự nhiên ghé thăm bạn sẽ lên top google.

dịch vụ đánh giá google maps

Càng nhiều review 5 sao càng hỗ trợ trong việc xếp hạng của google trong kết quả tìm kiếm, điều đó quá lợi cho việc khi bạn làm SEO một địa điểm nào đó, nếu bạn không tin chúng tôi nói, chúng tôi sẽ cho bạn thấy trực tiếp từ google nói về vấn đề này:

dịch vụ đánh giá google map

a./ Mức độ nổi bật của doanh nghiệp

Google trợ giúp cho biết.

Mức độ nổi bật cho biết mức độ nổi tiếng của một doanh nghiệp. Một số địa điểm nổi bật ngoài đời thực hơn so với trên mạng. Các kết quả tìm kiếm cố gắng phản ánh điều này trong vị trí xếp hạng tại địa phương. Ví dụ: bảo tàng nổi tiếng, khách sạn có danh tiếng hoặc thương hiệu cửa hàng nổi tiếng quen thuộc với nhiều người cũng có khả năng xuất hiện nổi bật trong kết quả tìm kiếm tại địa phương.Mức độ nổi bật cũng dựa trên thông tin mà Google có về một doanh nghiệp trên Internet (như các đường liên kết, bài viết và thư mục). Điểm số và số lượng bài đánh giá trên Google là những yếu tố góp phần tạo nên vị trí xếp hạng trong kết quả tìm kiếm tại địa phương.
b./ Tác dụng của đánh giá 5 sao

Google nói vê việc tác dụng của đánh giá 5 sao

Nếu một doanh nghiệp có nhiều bài đánh giá và điểm xếp hạng tích cực hơn, thì doanh nghiệp đó sẽ có thể có vị trí xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm tại địa phương. Vị trí của bạn trong kết quả tìm kiếm cũng là một trong những yếu tố quyết định. Do đó, bạn cũng nên áp dụng các phương pháp hay nhất về SEO nhằm tối ưu hóa vị trí xếp hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm tại địa phương
c./ Có trả tiền cũng không được xếp hạng lên trên

Chỉ có đánh giá 5 sao mới được xếp hạng lên trên

Bạn không thể yêu cầu hay trả tiền để có vị trí xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm tại địa phương trên Google. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để giữ bảo mật thông tin về thuật toán tìm kiếm nhằm giúp hệ thống xếp hạng hoạt động công bằng nhất có thể cho mọi người. Tìm hiểu thêm về SEO trên Google. 

Vì vậy các bạn nếu muốn tự seo hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng gói review google maps cho hợp lý để các bạn có thể lên top vượt trên đối thủ bằng những quy định ngặt nghèo của google

Khi điểm trung bình của review quá thấp, cũng là lúc bạn cần sử dụng dịch vụ đánh giá google maps của chúng tôi.

Có những thời điểm bạn mới kinh doanh lúc đó bạn chưa có kinh nghiệm trong việc phuc vụ khách hàng, lúc đó bạn bị đánh giá cực thấp từ khách hàng, đên lúc bạn rút ra kinh nghiệm thì những đánh giá đó vẫn tồn tại mãi mãi, chẳng nhẽ đến lúc tốt rồi vẫn bị những điểm trung bình đánh giá thấp uh, đó là lúc bạn cần gọi điên đến 08.1234.0123 để nâng số điểm trung bình cao hơn, hoặc chỉ đơn giản là làm cho điểm trung bình của mình vượt hơn đối thủ.

dịch vụ review google map

Với cơ chế của google đó là tính tổng các đánh giá lại rồi chia trung bình đê ra điểm đánh giá chung của một địa điểm, chúng tôi sẽ nói chi tiết để cho các bạn hiểu như thế này. Có mười đánh giá 5 sao, vào 10 đánh giá 1 sao cộng lại thì và chia đều ra lúc đó bạn sẽ là 2,5 điểm trung bình các bạn nhé, vì vậy muốn lên cao, bạn cần phải 20, hay 30 đánh giá 5 sao lúc đó bạn sẽ có số điểm đánh giá trung bình cao lên, và dần dần bạn sẽ không còn điểm đánh giá thấp nữa.

10./ Vậy nguyên tắc làm việc khi sử dụng dịch vụ đánh giá google map hay review google maps như thế nào.

Việc mỗi doanh nghiệp có những nguyên tắc riêng nhưng với chúng tôi cũng vậy, chúng tôi có những nguyên tắc chúng để giúp chúng tôi và khách hàng tránh những phiền phức và rủi ro sau bán hàng như thế nào.

A./ Khách hàng tìm hiểu dịch vụ đánh giá google map hoặc review maps trước.

Khác hàng hãy tìm hiểu nên hay không nên sử dụng dịch vụ đánh giá địa điểm trên google maps hay không, sự tác động của nó đến maps của mình như thế nào, việc này rất cần thiết vì chúng tôi sẽ nói cho các bạn được và mất những gì, nếu chưa hiểu về được và mất những gì hãy liên hệ với chúng tôi qua zalo theo số 08.1234.0123 để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

dịch vụ review google map

Việc này giúp các bạn biết chúng tôi sẽ làm việc thế nào, quyền quyết định làm bạn, chúng tôi luôn muốn tốt nhất cho khách hàng, tốt nhất có thể để khách hàng có thể tự chịu trách nhiệm trước sự lựa chọn của mình, chúng tôi sẽ chia sẻ những gì tốt nhất để đem lại những gì phù hợp cho khách hàng.

B./ Khách hàng tiến hành giao dịch khi sử dụng dịch vụ đánh giá địa điểm của chúng tôi.

Tức là khách hàng cần thực hiện những công việc cũng như hỗ trợ chúng tôi những gì trong quá trình làm review để chúng tôi đạt hiệu quả nhất, như khách hàng hỗ trợ gửi link review, hỗ trợ gửi hình ảnh, hình ảnh càng thật càng tự nhiên càng tốt, hoặc cá lời nhận xét mà khách hàng muốn viết vào đó, hoặc người quản lý google maps của khách hàng.

dịch vụ review google map

Còn chúng tôi sẽ làm những gì chúng tôi sẽ cung cấp quy trình cũng như cách làm như thế nào để giúp khách hàng biết quá trình chúng tôi làm như thế nào, ví dụ như chúng tôi báo cáo các review nào la của chúng tôi để khách hàng kiểm tra.

C./ Quá trình làm dịch vụ đánh giá google map, review maps như thế nào.

Khi chúng tôi nhận được sự hỗ trợ hoàn toàn từ khách hàng lúc đó chúng tôi sẽ bắt đầu làm review google map, chúng tôi sẽ làm như thế nào, các bạn sẽ đọc phần sau đây để biết chúng tôi làm thế nào:

a./ Chính sửa ảnh về vị trí của google maps.

Việc google sẽ sử dụng hình ảnh để xác thực vị trí mà bạn ghé qua cũng làm một điều giúp google xác minh được đâu là những gì mà review thật hay ảo, nếu bạn để ý trong kho ảnh của apple hãy android nó sẽ như thế này.

dịch vụ đánh giá google map, review maps

Google nó sẽ dựa vào vị trí đó để xác định review bạn về địa điểm đó có thật hay không vì dựa vào lịch sử bạn chụp hình, đó là một cách để tránh các đánh giá về địa điểm không chính xác. sau khi có kho dữ liệu này chúng tôi bắt đầu gửi đến các cộng tác viên chuyên làm review cho các địa điểm mà chúng tôi sẽ review, các cộng tác viên này để phải đảm bảo biết như những công việc sau:

b./ Chỉnh vị trí của mình trên điện thoại về vị trí của map:

Việc chỉnh này cũng rất quan trọng vì giúp google xác minh rằng chiếc điện thoại này đã từng qua vị trí maps mà cần phải đánh giá, điều đó giúp google rất nhiều trong việc lọc spam review.

dịch vụ review google map

Việc google sẽ sử dụng vị trí để google biết rằng vị trí bạn đã qua và ảnh bạn sử dụng là đúng những gì bạn đã trải nghiệm, qua đó các review mới được tính, nếu không nó sẽ loại review maps đó ngay vì nó cho rằng khách không qua địa điểm đó mà đánh giá trải nghiệm địa điểm đó là hoàn toàn sai.

c./ Biết chỉnh vị trí trên google maps.

Nhằm đảm bảo an toàn cho maps của khách hàng, chúng tôi cũng yêu cầu các cộng tác viên sẽ phải chỉnh vị trí đã qua trên google maps để giúp các review chúng tôi chân thật và đúng những quy định khắt khe của google hơn, việc chỉnh này các cộng tác viên sẽ được chúng tôi đào tạo để có thẻ tự chỉnh trên điện thoại của mình trong quá trình làm review google maps.

mua đánh giá google

Chúng tôi sẽ yêu cầu cộng tác viên chỉnh tuyến đường đã đi qua địa điểm cần phải review để đảm bảo chính xác các review đó được google chấp nhận, khi thiết bị của các cộng tác viện hiện thỉ thông báo cũng như gợi ý rằng nên để lại đánh giá cho các địa điểm giống như hình mô tả bên trên thì lúc đó các cộng tác viên sẽ đánh giá địa điểm đó, chính vì các bạn cộng tác viên được google gợi ý để lại trải nghiệm của các địa chỉ đó, nên khi lên review rồi thì cực kỳ an toàn mà hầu như không bị mất review, nếu không các bạn có thể làm theo cách cộng tác viên chúng tôi đã làm, khi có gợi ý giống như hình thì các bạn cũng có thể tự đánh giá và chắc chắn review của bạn sẽ được hiển thị trên google maps mà bạn muốn đánh giá, đó là cách mà các bạn cộng tác viên làm khi đánh giá, nên khách hàng cứ yên tâm về các review của chúng tôi

e./ Các cộng tác viên phải sử dụng điện thoại để review google maps.

Việc google luôn luôn ưu tiên thiết bị cầm tay đã quá rõ ràng, nếu các bạn chưa biết thì các bạn có thể lên google để tìm kiếm các yếu tố xếp hạng của google, nó luôn ưu tiên các thiết bị cầm tay vì thường các thiết bị cầm tay giúp người dùng online nhiều hơn, có nhiều dữ liệu để đánh giá chính xác về thiết bị đó hơn, vì vậy các cộng tác viên cần phải sử dụng điện thoại để review google maps.

dịch vụ review google map

Việc dùng điện thoại cũng giúp các cộng tác viên của chúng tôi hoàn thành công việc một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất trong quá trình làm review, qua đó giúp giảm chi phí một revew google maps cho khách hàng.

f./ Các cộng tác viên làm đánh giá địa điểm google map cần phải bật 3G hoặc 4G để review google maps.

Chúng tôi có những quy định ngặt nghèo đó là phải dùng 3g, 4g để làm đánh giá google maps, vì như thế nó mới chính xác được, tại sao không sử dụng internet là wifi vì rất có thể tại một điểm wifi có từ 2 thiết bị đánh giá 1 địa điểm thì điều đó có thể các review đó bị đánh giá thấp và ảnh hưởng ít nhiều đến maps của khách hàng.

dịch vụ review google map

Việc mỗi một sim sẽ chỉ có một tài khoản chỉ có một vị trí đó là điều mà google muốn và chúng tôi sẽ làm những điều để đáp ứng những gì google muốn, đó là những yêu tố để google xác minh người review hoàn toàn là người thật, trải nghiệm thật.

g./ Các cộng tác viên khi làm dịch vụ đánh giá google maps cần phải sử dụng email đang hoạt động.

Cớ những nơi họ cung cấp các dịch vụ review giá rẻ đó là họ tự tạo các tài khoản sau đó dùng các tài khoản đó dể làm đánh giá các địa điểm, dẫn đến các tài khoản đó không được đánh giá cao, tại sao google có thể phát hiện được, đó là dựa vào lượng hòm thư có được giao dịch thường xuyên hay không.

dịch vụ làm review google maps

Các địa chỉ email mà chúng tôi yêu cầu khi làm review là phải hoạt động thường xuyên để đảm báo tính trung thực từ những tài khoản có thật, tất cả các yêu cầu này cần được đáp ứng thì mới có thể trở thành cộng tác viên của chúng tôi.

h./ Nếu các bạn sử dụng các gói cao cấp sẽ là những cộng tác viên có local guide cao.

Trong các review thì các review có level càng cao càng tốt, chính vì vậy chúng tôi tuyển cộng tác viên chúng tôi cũng phải trả phí cao hơn cho những bạn có level cao. Các local guide càng thì map của bạn càng uy tín, càng uy tín thì quá tốt cho maps của bạn phải không

dịch vụ review google map

Với càng nhiều review có thứ bậc cao đương nhiên google maps của bạn lại càng uy tín đối với google và cả với những khách hàng khi ghé thăm google maps của bạn, một sự tuyệt với dánh cho những khách hàng sử dụng gói cao cấp, đó là toàn những local guide có leve cực cao. mà rất hiếm có nơi nào có thể cung cấp các local guide có level cao như vậy

i./ Nội dung review mang tính trải nghiệm thật sự.

Nếu khách hàng gửi nội dung review thì không bàn cãi nhiều nhưng nội dung mà các cộng tác viên tự viết cần phải tự nhiên, mang phong thái như trải nghiệm thật, các cộng tác viện lâu năm thì vấn đề này không phải khó khắn, nhưng khó khăn này chỉ có phát sinh những cộng tác viên mới mà thôi.

dịch vụ review google map

Ngoài nôi dung cần tự nhiên cùng với đó nội dung cần tuân thủ những điều kiện nghiêm ngặt của google đưa ra đó là các lỡi lẽ, cũng như không liên quan đến vấn đế kích động, bạo lực và rất nhiều thứ, nếu không tin các bạn có thể tham khảo điều khoản google review thế nào.

k./ Để một bài viết chuẩn phải tuân thủ nguyên tắc sau:
  • Độ dài ký tự: Việc quy định độ dài giúp google loại bỏ rất nhiều các bạn đánh giá cho có lệ, chính vì điều đó mà tối thiểu độ dài của nó phải lớn hơn 115 ký tự. Nếu thấp hơn thì bài viết đó không có tác dụng, chính vì điều đó các bạn nên viết bài viết dài hơn 115 ký tự các bạn nhé.
  • Khi viết các bạn nên đề cập đến chi tiết các tốt, vì dụ bạn review về một khách sạn, bạn cần nói đến phòng ốc, cánh cửa khách sạn, phòng bao nhiêu, địa chỉ khách sạn như thế nào, … càng chi tiết càng tốt.
  • Trong bài viết bạn cần không được đề cao quá mức mà hãy đề cập vừa vừa, có thể xen kẽ những lý do không thích để giúp người đọc cảm giác là đúng người đã trải nghiệm đánh giá.
  • Trong bài viết không được đề cập đến các lĩnh vực vi phạm pháp luật, quảng cáo, đặt link hoặc số điện thoại mang tính chất quảng bá.

https://support.google.com/business/answer/7213077?hl=vi

Các bạn có thời gian hãy tham khảo hộ mình nhé, còn bên mình thì có lẽ quá quen thuộc rồi.

11./ Gửi lời tới khách hàng.

Chúng tôi rât cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi hy vọng các khách hàng sẽ đồng hành tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi biết rằng một số đối thủ đã copy nội dụng của chúng tôi và một số website khác sau đó cung cấp dịch vụ giá rẻ để lợi dụng sự tin tưởng của những khách hàng không có sự hiểu rõ nhiều về vấn để này các bạn có thể thao khảo link gốc bài viết của chúng tôi.

Link gốc bài viết: https://seodiadiem.com/tin-tuc/ban-da-biet-cach-danh-gia-dia-diem-5-tren-google-map-chua.html

Hình ảnh từ bài viết của chúng tôi:

dịch vụ review google map

Link copy nội dung của chúng tôi và một số website khác:

https://www.linkedin.com/pulse/dich-vu-danh-gia-google-map-review-maps-damtrieuvinh-

Hình ảnh trong bài viết copy nội dung của chúng tôi:

dịch vụ review google map

Cuối bài không hề có việc trích nguồn lấy từ đâu, đó là điều rất đáng xấu hổ của việt nam, ăn cắp chất xám nhưng không trích nguồn.

ăn cắp chất sám

Việc bạn này lấy bài viết bên seodiadiem.com rồi không trích nguồn, sau đó đưa thông tin liên hệ để kêu gọi sử dụng dịch vụ bạn này dựa vào những gì mà mình chia sẻ để lừa những người đọc bài viết này, hy vọng mọi người hãy tỉnh táo với bài viết copy lại.

A./ Quyết định chọn lựa khách hàng

Việc các bạn sử dụng các dịch vụ review google giá rẻ dùng tool đó là quyền các bạn, nhưng chúng tôi cũng nên khuyên bạn hãy lựa chọn một cách thông thái để có thể có được hiệu quả tốt đối với maps của mình vì rất có thể bạn sẽ bị tạm ngưng google map giống như thế này.

dịch vụ review google map

Nhất là sau ngày 31/3/2020 google mới cập nhập điều khoản mới, đó là nó phát hiện các dịch vụ google bị vi phạm nó sẽ thẳng tay xóa email của các tài khoản đó, dưới đây là một số khách hàng đã bị và liên hệ với bên chúng tôi.

Vi phạm review google map

12./ So sánh giữa review giá rẻ và giá cao

Ngoài ra rất nhiều khách hàng tham khảo giá về cả về một review nếu khách hàng quan tâm đến giá cả các bạn có thể tham khảo bài viết So sánh giữa dịch vụ review google map giá rẻ và giá cao. và lý do tại sao review của bạn nó lên xong rồi lại bị tụt review sau 1 tuần qua bài viết Tại sao review trên google map của bạn bị tụt sau khi đã lên. còn tại sao lại có thể review giá đắt và review giá rẻ được, review giá rẻ nó làm thế nào mời các bạn xem chi tiết qua bài viết Dịch vụ đánh giá địa điểm, review google maps giá rẻ chỉ có 5k/01 review

dịch vụ review google map

Tại sao chúng tôi lại có nhiều thiết bị thật và người thật như thế, đó là những câu hỏi nhiều khách hàng có thể hỏi hoặc suy nghĩ, đó là điều hoàn toàn dễ hiểu khi khách hàng có quyền nghi vấn như vậy, còn đối với chúng tôi chúng tôi cũng chia sẻ thật luôn đó là chúng có hệ thống cộng tác viên khắp mọi nơi, nếu bạn không tin các bạn có thể đọc bài viết Kiếm tiền bằng đánh giá ứng dụng 5 sao, review & rate mobile app bằng điện thoại, hoặc bài cách kiếm tiền từ google maps mà chúng tôi đã chia sẻ, để thấy chúng tôi luôn luôn tuyển cộng tác viên làm các dịch vụ review.

dịch vụ tăng review google

dịch vụ tăng review google

Nếu bạn không sử thiết bị thật người thật thì bạn sẽ có những nguy hiểm tồn tại sau khi bạn thanh toán và kết thúc hợp đồng làm review với họ, đó là điều hoàn toàn xẩy ra mà thôi, nếu không tin bạn có dịp có thể trải nghiệm dịch vụ review giá rẻ đi ạ.

13./ Lời Kết đối với dịch vụ làm tăng review google maps

Giờ google nó phạt kinh lắm, đó là lý do mà mình khuyên mọi người hãy là ngươi tiêu dùng thông thái thật giả khó lường, vì vậy hãy cẩn trọng khi làm việc các bạn nhé, à quên mọi người liên hệ tới số hotline 0988940068 để được tư vấn hoặc add Zal 0988940068 nếu có thắc mắc hãy liên hệ, chúng tôi luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ hết sức các bạn dù bạn có sử dụng dịch vụ bên mình hay không.

Mời các bạn xem video:

 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phản hồi khách hàng

Trần Tưởng - CEO Tiếng Nói Việt: Từng bước sử dụng moma giúp hệ thống sự kiện chúng tôi chuyên nghiệp và giúp anh em MC có thể xây dựng thương hiệu cá nhân đơn giản

CEO kinggold: Xây dựng thương hiệu cá nhân với Moma giúp chúng tôi bán hàng nhanh hơn và tiếp cận khách hàng dễ hơn với Moma pro

CEO - Nguyễn SỸ NHẬT MOMA ĐÃ GIÚP TÔI CÓ NHIỀU KHÁCH HÀNG TỪ XUẤT KHẢO LAO ĐỘNG HƠN

Shopee Express - Với nền tảng tạo doanh nghiệp tự động trên internet giúp doanh nghiệp gửi hàng và đối soát đơn giản

Techfest - Cổng khởi nghiệp quốc gia ươm mầm những nhà khởi nghiệp thành công. Bằng việc xây dựng cho startup một nền tảng có thể bán hàng ngay sau 2 phút giúp các bạn tồn tại lâu hơn thị trường

Kể từ khi ra đời cho đến nay, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã trở thành cầu nối gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tá. Với hơn 3000 hội viên 110.000 lao động

Cộng Đồng Eaglecamp của luật Sư Phạm Thành Long với các thê hệ doanh nhân kinh doanh có đạo đức và pháp luật

BNI - Hệ Thống kết nối kinh doanh thành công nhất hiện nay, với hơn 300.000 doanh nghiệp toàn cầu đã sử dụng moma phát triển kinh doanh

0988940068
Nhắn tin!