MOMA PHẦN MỀM SEO MIỄN PHÍ

MOMA PHẦN MỀM SEO MIỄN PHÍ

Ba việc quan trọng nhất trong làm SEO là:

  1. Xây dựng nội dung chuẩn SEO cho website.
  2. Xây dựng backlink chất lượng, đó là cách bạn phổ biến website của bạn trên internet, Google cần biết bạn là ai và bạn “chơi” với ai.
  3. Thu hút traffic càng nhiều càng tốt, đó là cách Google đánh giá bạn có giá trị với người dùng hay không và bạn có được xã hội ghi nhận những giá trị website của bạn đem lại như thế nào? Đó chính là hành vi của người truy cập vào website của bạn.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong làm SEO là traffic. Bạn phải thu hút được lượng truy cập càng nhiều càng tốt vào website của bạn mỗi ngày, với lượt truy cập tăng cao bạn sẽ có được giá trị cao và quan trọng bạn phải có lượt truy cập đủ lớn bằng hoặc hơn đối thủ đang đứng top, để gây sự chú ý. Thuật toán trí tuệ nhân tạo của Google sẽ mò đến web của bạn và sẽ sớm được index so sánh, đẩy dần về top 10,9.. top 3, 2, 1. Khi đó thành công của bạn là không thể cưỡng được.
MOMA SEO 2023 là phần mềm dùng trí tuệ nhân tạo thay thế hành vi của con người truy cập vào website của bạn, bằng những thuật toán trí tuệ nhân tạo MOMA SEO đã mang đến lượt traffic vô cùng đáng kinh ngạc.
Tự động truy cập vào website duyệt nội dung kéo đọc bài viết đến tận cuối nội dung, tương tự 1 người bình thường vào website của bạn, sau đó click vào các link khác nhau của website, tuần tự và ngẫu nhiên.
MOMA SEO tự động vào Google search từ khóa do bạn thiết lập, hoặc MOMA SEO tự gợi ý, và tìm kiếm cho đến khi thấy website của bạn thì click vào đọc nội dung như con người.
MOMA SEO tự động truy cập vào backlink hoặc web vệ tinh của bạn sau đó click vào backlink quay về trang của bạn.
Tự động tăng giảm lượt truy cập ổn định và tăng dần đều số lượt truy cập vào website
Tự động tăng giảm thời gian ontime trên website của bạn
 Tăng view cực kỳ chất lượng từ các nguồn địa chỉ IP khác nhau trong cộng đồng gần 200 nghìn máy tính (2/2020) trên toàn thế giới.
Thiết lập URL ưu tiên để thúc đẩy từ khóa trong bài viết ưu tiên này.
Hỗ trợ 10 bài viết tư vấn chuẩn SEO.
Hỗ trợ SEO 10 backlink.
Website cạnh tranh mức trung bình sẽ lên top từ 3-5 tháng.
Có thiết lập MOMA SEO tìm tối đa 10 từ khóa .
Thống kê thứ hạng 10 từ khóa.
Với bản free để website có khoảng 1.000 view/ ngày / 6-8 máy tính

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phản hồi khách hàng

Trần Tưởng - CEO Tiếng Nói Việt: Từng bước sử dụng moma giúp hệ thống sự kiện chúng tôi chuyên nghiệp và giúp anh em MC có thể xây dựng thương hiệu cá nhân đơn giản

CEO kinggold: Xây dựng thương hiệu cá nhân với Moma giúp chúng tôi bán hàng nhanh hơn và tiếp cận khách hàng dễ hơn với Moma pro

CEO - Nguyễn SỸ NHẬT MOMA ĐÃ GIÚP TÔI CÓ NHIỀU KHÁCH HÀNG TỪ XUẤT KHẢO LAO ĐỘNG HƠN

CEO Mai Hữu Tín: Với moma giúp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trẻ việt nam

CEO Giáp Cá Hồi: Giúp khách hàng liên hệ đặt món qua wifi marketing giúp tăng doanh số 50% cho nhà hàng

CEO HUY COACH: VỚI MOMA TÔI GIÚP ĐƯỢC NHIỀU CHỦ TOANH NGHIỆP TOPCEO THÀNH CÔNG NHANH HƠN

Nhà Đào Tạo Số 1 Việt Nam: Phạm Thành Long với Moma giúp khách hàng có ngay website để thực hiện việc bán hàng 8+2 đơn giản

Phạm Tùng - Giám Đốc Đào Tạo Bni Hanoi 06: Với moma giúp chủ doanh nghiệp xây dựng website cá nhân hoàn toàn miễn phí

0988940068
Nhắn tin!