Thiết kế website cá nhân Miễn phí

Thiết kế website cá nhân Miễn phí

Nhu cầu tìm hiểu các cách tạo website cá nhân đang ngày càng tăng cao nhờ sự ý thức về việc nhận diện thương hiệu cá nhân cũng như có một trang web riêng để xây dựng các nội dung theo ý tưởng riêng. Vậy, nếu không biết code thì có thể tạo website cá nhân hay không?

Tin vui là moma.vn sẽ hướng dẫn bạn ngay 2 phút tạo website cá nhân miễn phí cực đơn giản và quan trọng hơn, ngay cả khi không biết code vẫn làm được. 

 3 bước để tạo website cá nhân miễn phí chạy được google ngay không cần nâng cấp

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ ĐIỀN THÔNG TIN TẠI ĐÂY

Có thể nói, để tạo website cá nhân miễn phí không đòi hỏi bạn phải biết về lập trình, vì các công cụ đã được nhà phát hành tìm cách tối ưu để trở nên thân thiện với cả những người dùng không có kiến thức lập trình.

Tuy nhiên, nếu bạn có các kiến thức cơ bản về mã hóa, coding,… bạn sẽ có khả năng truy cập vào những tính năng nâng cao để dễ dàng chỉnh sửa mã HTML và CSS, mang về nhiều lợi thế hơn cho trang web.

Mỗi website sẽ mang những mục đích khác nhau, vậy nên người thiết kế website cũng sẽ tự “chế biến” chúng trở nên khác biệt để phù hợp với từng nhu cầu cá nhân.

Bạn đang muốn lập website để xây dựng thương hiệu cá nhân? Bạn muốn lập website như một trang blog cá nhân của mình? Hay bạn muốn tạo dựng một kênh mua sắm online cho cửa hàng của bạn?

Việc định hình rõ mục tiêu tạo dựng website cá nhân miễn phí sẽ giúp mọi thao tác trên website thực hiện đúng chức năng mà bạn mong muốn ban đầu. 

Tại đây điền thông tin Ví dụ Ketcongnghe.com  huycoach.vn https://phamtung.edu.vn/ https://doanquangthang.com/

Bước 2: Hoàn Thiện thông tin bản thân tôi là ai Xem mẫu của tôi Kết Công nghệ

Bước tiếp theo bạn cần làm là hình dung đâu là đối tượng người xem trang web của mình, chẳng hạn như: Nhà tuyển dụng, người mua hàng, đối tác, v.v…

Một khi xác định đối tượng hướng đến, bạn sẽ dễ dàng bóc tách hành vi và sở thích của họ để tìm cách thể hiện những thông tin tương ứng, từ đó chọn lựa tính năng, tùy chỉnh cũng như thiết kế giao diện khi tự thiết kế website cá nhân. 

 

Không chỉ về mặt trải nghiệm và giao diện, việc xác định rõ đối tượng người xem sẽ quyết định đến câu chữ bạn dùng trên website cá nhân miễn phí. Nếu người xem chủ yếu là bạn bè, bạn có thể cân nhắc những câu từ mang tính thường thức, vui vẻ; song nếu đó là nhà tuyển dụng, bạn cần thể hiện tính chuyên nghiệp của mình. 

Ví dụ, nếu người xem chủ yếu là bạn bè, bạn có thể cân nhắc tự thiết kế website theo hướng thường thức, vui vẻ; song, nếu đó là nhà tuyển dụng, bạn cần thể hiện tính chuyên nghiệp của mình. 

Bước 3: 

BƯỚC 3; NẾU BẠN MUỐN THAY TÊN MIỀN THƯƠNG HIỆU RIÊNG CỦA MÌNH THÌ CÓ THỂ TỰ MUA HOẶC NHỜ MOMA MUA HỘ MIỄN PHÍ

Việc xác định rõ lý do sẽ giúp bạn dễ dàng biết được kiểu chủ đề nào sẽ mang đến sự tối ưu nhất trong quá trình tạo website. Cùng Glints tham khảo 3 loại website thường gặp bên dưới đây:

  • Blog: Đây là một phương tiện hoàn hảo để bạn chia sẻ quan điểm cá nhân, các câu chuyện/trải nghiệm của mình trong một hoặc nhiều lĩnh vực cụ thể. Blog sẽ giúp làm nổi bật kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp (về cả nói và viết) cũng như tư duy logic, khả năng storytelling của bạn trong mắt nhà tuyển dụng.
  • Portfolio: Có lẽ bạn đang nghĩ rằng giao diện website  chỉ dành cho người làm sáng tạo, nhưng thực tế, nó là một công cụ vô cùng hữu ích để bạn phô diễn các mẫu công việc hoặc thành phẩm của bản thân. Với website dạng portfolio, bạn có thể chia sẻ về các dự án công việc từng làm, hoạt động ngoại khóa, kinh nghiệm cá nhân – liên quan tới lĩnh vực mà đối tượng người xem của bạn quan tâm.
  • Website một trang (One-page website): Thông thường, các website sẽ có nhiều trang con ở bên trong. Tuy nhiên với one-page website, mọi thông tin đều được thể hiện chỉ trong một trang duy nhất, giúp người truy cập có thể tiếp nhận tất tần tật thông tin nhanh chóng. Bạn phải biết cách cô đọng thông tin hiệu quả khi sử dụng loại trang web này, tránh để website trở nên lê thê, dài dòng, rối rắm.

Vậy là xong việc tạo website miễn phí tại moma

 

 

NẾU BẠN MUỐN NÂNG CẤP MOMA ĐỂ TỰ ĐỘNG SEO LÊN TOP 1 GOOG E MÀ KHÔNG TRẢ PHÍ QUẢNG CÁO THÌ LIÊN HỆ MOMA TẠI ĐÂY

Bước 4: Chuẩn bị nội dung cho trang web

1. Landing page

Landing page là trang chính mà đối tượng sẽ nhìn thấy ngay lập tức khi truy cập vào website của bạn. Chính vì thế, bạn cần tạo ấn tượng ban đầu thật tốt để giữ chân họ tiếp tục khám phá và đào sâu hơn về cá tính của bạn. 

Nếu nội dung landing page (trang chính) của bạn có sự rành mạch, logic, giao diện thân thiện,… người dùng sẽ nhìn nhận bạn là một người chỉn chu, có tư duy tổ chức và có gu thẩm mỹ. Đây sẽ là những điểm cộng vô cùng lớn trong mắt nhà tuyển dụng đấy.

2. Giới thiệu bản thân

Khi tự thiết kế website cá nhân, đừng quên phần quan trọng nhất, chính là trang “Giới thiệu bản thân”. 

Tiểu sử phản ánh tính cách và con người của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó đủ hấp dẫn và khiến mọi người muốn tương tác với bạn.

Tại đây, những điều bạn trình bày sẽ giúp phản ánh tính cách và con người của bạn. Ngoài giới thiệu tên tuổi, lĩnh vực đam mê, học vấn trước kia, bạn có thể thêm vào một vài sở thích hoặc “fun fact” của bản thân. Hãy đảm bảo rằng trang web này đủ hấp dẫn và khiến mọi người muốn tương tác với bạn. 

Bạn có thể xem bài giới thiệu bản thân tôi ở đây Kết Công nghệ là ai

3. Hình ảnh

Một điều tối kỵ khi tự thiết kế website chính là chỉ sử dụng toàn chữ là chữ. Một website hoàn chỉnh là sự phối hợp ăn ý giữa câu chữ và hình ảnh. Chúng sẽ bổ trợ qua lại để những nội dung bạn thể hiện trở nên sống động và trực quan hơn.

Bạn cũng nên chèn một số hình ảnh của bạn để người truy cập dễ dàng nhận diện và biết họ đang tìm hiểu về con người nào. Tránh những hình ảnh chất lượng kém, phản cảm,… trên website của bạn, vì nó có thể giảm tính thân thiện của trang web và ảnh hưởng trải nghiệm của người xem.

Các dự án nổi bật

Nếu bạn đang xây dựng website cá nhân miễn phí cho mục đích thể hiện thương hiệu cá nhân, bạn cần chèn vào đấy những dự án nổi bật. 

Thông qua những dự án ấy, nhà tuyển dụng sẽ biết bạn có những khả năng gì và liệu những khả năng ấy có thể phục vụ được cho công ty của họ hay không.

Ví dụ của tôi: 

Nguyễn Xuân Kết đạt được những giải thưởng gì?

- Xuất bản được 5 cuốn sách đã ra thị trường

- Xây dựng hệ thống cửa hàng Nhà sách vì dân với 12 chi nhánh

- Làm sự kiện ngày hội sách cũ lớn nhất việt nam hiện tại với số người tham gia

Top 1 giải thưởng hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi online trong mùa dịch covid 2020

Bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ năm 2007 trong chuyên ngành công nghệ và phần mềm với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn công nghẹ kinh doanh cho doanh nghiệp, chuyển đổi số, Nguyễn Xuân Kết đã giúp đỡ hơn 108.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

- Á quân cuộc thi khởi nghiệp cùng Kawai

- Chủ Tịch Bni Trust Chapter. Kỳ 14.15

- Giám đốc mở  BNI Techchapter

- Trưởng ban Tổ chức Techfest 247 Mảng quan hệ doanh nghiệp 

- COO của Nền Tảng Blockchain bất động sản số 1 Xland global

- Thành Viên Hội doanh nghiệp Trẻ Hanoi BA 

- Giản Viên HMN( Hội mentor doanh nhân trẻ hà nội)

- Giảng viên Hội Thanh niên việt nam

- Hội viên Double Gold BNI( người giới thiệu 12 thành viên trở thành thành viên bni)


CÁCH TĂNG KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG VÀO WEBSTIE CÁ NHÂN

TẶNG BẠN GIẢI PHÁP GIÁM ĐỐC MARKETING MOMA ĐÃ XÂY DỰNG VÀ ĐỒNG BỘ CHO DOANH NGHIỆP

NẾU DOANH NGHIỆP QUAN TÂM GIẢI PHÁP THÌ TÌM HIỂU GIẢI PHÁP 5 CÁCH THỨC TĂNG LỢI NHUẬN CHO DOANH NGHIỆP


NẾU BẠN MUỐN NÂNG CẤP MOMA ĐỂ TỰ ĐỘNG SEO LÊN TOP 1 GOOG E MÀ KHÔNG TRẢ PHÍ QUẢNG CÁO THÌ LIÊN HỆ MOMA TẠI ĐÂY

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO MOMA CHO KINH DOANH TAXI

1. TỰ ĐỘNG SEO TOP GOOGLE CAM KẾT TOP 10 NÊU  BẠN NÂNG CẤP 1 NĂM THÌ SẼ TẶNG TÊN MIỀN VÀ SLL CHỨNG CHỈ BẢO MẬT MIỄN PHÍ Xem chi tiết bảng giá  tại đây

2. NẾU NGÂN SÁCH BẠN CHƯA CÓ HOẶC BẠN ĐÃ CÓ TÊN MIỀN RIÊNG THÌ BẠN CÓ THỂ NÂNG CẤP 6 THÁNG

ĐẶC BIỆT THEO THỐNG KÊ THÌ LƯỢNG NGƯỜI GỌI ĐẾN TỪ TOP 1-3 LÀ CAO NHÂT CHUNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ MOMA CLICK GIÚP WEBSITE LÊN TOP 1-9 GOOGLE NHANH NHẤT VỚI DỊCH VỤ MOMA CLICK 

 

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

BẠN CÓ THỂ TỰ CHỦ ĐỘNG NÂNG CẤP Gói phù hợp nhất  MOMA CLICK 2 1.868.000

VẬY NẾU BẠN NÂNG CẤP 1 NĂM KÈM MOMA CLICK LÀ : 4.268.000 Tặng kèm tên miền và ssl miễn phí

NẾU BẠN NÂNG CẤP 6 THÁNG: 3.036.000Đ

Đặc biệt nếu thanh toán hôm nay sẽ có chương trình khuyến mãi: Mua 01 năm tặng 1 năm mọi ưu đãi giữ nguyên

2.7. MỘT THỜI GIAN BẠN KINH DOANH MOMA CÓ NHIỀU TIỀN HƠN RỒI HOẶC CẦN  Bán hàng trên moma.vn, không mất phí tuyển cộng tác viên bán hàng, chỉ mất khí giao dịch thành công, không mất chi phí tuyển dụng, đào tạo cộng tác viên

- Giải pháp tối ưu cho các sản phẩm tư vấn, ra mắt sản phẩm mới, sản phẩm tồn kho, hoặc cần đột phá doanh số thời gian ngắn

CHI PHÍ NHƯ SAU: 2.068.000đ / Tháng  THANH TOÁN THEO NĂM  1 Năm 24.816.000đ

3 năm 49.632.000   *              5 năm 74.448.000

2.8  GIẢI PHÁP MOMA PRO MAX NẾU BẠN MUỐN XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH TỰ ĐỘNG 

CHI PHÍ 2.868.000đ / Tháng THANH TOÁN THEO NĂM  1 Năm 34.416.000đ

3 năm 68.832.000đ     *5 năm 103.248.000đ

2.9 GIẢI PHÁP MOMA APP GIÚP DOANH NGHIỆP BẠN TĂNG TỐC KINH DOANH VỚI 1 CHIẾC ĐIỆN THOẠI

98.868.000đ Vĩnh viễn THANH TOÁN MỘT LẦN DUY TRÌ 

2.10 SAU THỜI GIAN KINH DOANH 3-5 NĂM BẠN VẪN MÔNG LUNG CON ĐƯỜNG BẠN TRỌN, AI CŨNG MUỐN TRIỆU $ NHƯNG CHƯA BIẾT BẮT ĐẦU THẾ NÀO

CHI PHÍ 35.000Đ/THÁNG THANH TOÁN TỐI THIỂU 3 THÁNG 

Với niềm tin sản phẩm moma sẽ hoàn lại 100% trong vòng 30 ngày sử dụng nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm, dịch vụ như đã thông báo ở trên. Thiếu tính năng. Giải pháp chưa đúng thì moma sẽ hoàn lại bạn 100% tiền đã thanh toán. Doanh thu cam kết một năm nếu không đạt thì năm thứ hai không mất chi phí phần mềm

Và đơn hàng sẽ luôn được trích tự động 5% doanh thu đơn hàng để xây tủ sách cho em. Trước tiên mục tiêu xây ủng hộ 1.000 tủ sách tại tại việt nam và các châu lục khác của moma

Để tiện thông tin thanh toán cho khách hàng, quý khách xin vui lòng thanh toán vào tài khoản sau

THÔNG TIN THANH TOÁN

Mẫu Chuyển Khoản. Thanh toán bằng QR Code

 

Ngân Hàng VIB Chi Nhánh Ba Đình. 868681908 . Chủ Tài Khoản Nguyễn Xuân Kết

Ngân Hàng MARITIMBANK MSB Chi Nhánh Hà Nội:  STK 0982840758

Nếu quý khách lấy hóa đơn xin vui lòng chuyển khoản vào tài khoản sau

Công Ty CP Công Nghệ MMO GLOBAL : STK: 1261013606086 Ngân hàng AN BÌNH Chi Nhánh Nguyễn Chánh,  Hà Nội

Nội dung CK _ SĐT_ dịch vụ đăng ký

MST: 0109897959

 

TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Bạn cần thêm thông tin?

 


Lời nhận xét từ mọi người về bạn

Sẽ không có gì hữu ích hơn bằng việc tạo website cá nhân có bao gồm lời chứng thực từ những người đã tiếp xúc, làm việc cùng bạn. Điều này có thể làm tăng thêm uy tín và giá trị cho con người của bạn với tư cách là một chuyên gia. 

Bạn cũng có thể liên kết trực tiếp những lời nhận xét về bạn trên LinkedIn, nó cũng sẽ đảm bảo tính chân thực của những lời trích dẫn này. 

Trong 14 năm qua tôi đã trực tiếp tư vấn và triển khai cho hơn 10.000+ doanh nghiệp một số nhãn hàng tiêu biểu như: Torano, Biluxury, Smartmen, Hiip, VNPay Getfly, VCcorp, bizfly, BNI, … Công việc hiện tại của tôi là tư vấn chiến lược & giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp với mục tiêu tăng trưởng Khách hàng & Doanh số, hy vọng cơ hội giúp đỡ doanh nghiệp bạn.

Kết nối trên Facebook

 

Kết nối trên Zalo

 

Kết nối trên kênh Youtube

Kết nối trên Messenger

Gửi Email tư vấn & hợp tác

QUAN ĐIỂM CỦA TÔI:Trung trực - chính trực - kỉ luật - win win 

Các bài blog

Các bài blog cá nhân sẽ thể hiện rõ nét những suy tư, quan điểm của bạn đối với một vấn đề nào đấy. Thông qua những bài blog như thế, nhà tuyển dụng sẽ đâu đó hình dung được bạn là người như thế nào. 

Đồng thời, viết blog cũng giúp cho bạn tăng khả năng viết, kết nối với chính mình và cách truyền đạt thông tin một cách rành mạch, rõ ràng nữa đấy.

Thông tin liên lạc

Một lưu ý cần để tâm khi tự thiết kế website cho riêng mình chính là thông tin liên lạc. Sau khi đã nắm rõ về con người, tính cách của bạn, có thể người xem và thậm chí là nhà tuyển dụng sẽ muốn tìm hiểu sâu hơn thông qua một buổi gặp mặt trực tiếp hoặc một lời đề nghị làm việc qua email.

Thế nên, bạn cần đảm bảo rằng website của mình đã cung cấp toàn bộ thông tin liên lạc cần thiết để họ dễ dàng kết nối với bạn ngay lập tức.

Ví dụ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MMO GLOBAL  Nền Tảng Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp chuyển đổi sau 2 phút

Đăng ký dịch vụ marketing tại đây

 ĐC: Tầng 7 - Tòa nhà Charmvit Tower - 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

MST : 0109897959   Nơi cấp: Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội 

Email: hoptac@moma.vn ĐT 0988940068 * 0982840758

Email Kế Toán: ketoan@moma.vn

MOMA.VN - Nền tảng tạo website marketing miễn phí tốt nhất hiện nay Được CEO  Kết công nghệ thành lập vào năm 2007. Hiện nay, Moma đã có hơn 10.700 nhà bán hàng với hơn 290.000 khách hàng tại hơn 2 quốc gia trên toàn cầu.  Nền tảng thương mại điện tử hàng đầu giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) vươn ra toàn cầu ... Kết nối với hàng triệu người mua là doanh  nghiệp khởi nghiệp, cộng tác viên bán hàng

Từ năm 2007 đến nay, các doanh nghiệp Moma  trên toàn cầu đã có hàng trục triệu đơn hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, trong vòng 12 tháng thành viên Moma Toàn cầu đã thực hiện  12.3 triệu  hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 20 triệu $

Liên hệ Nguyễn Xuân Kết 

P. 15A - Tầng 7 - Tòa nhà Charmvit Tower - 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

CEO Công TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MMO GLOBAL

Bước 5: Tối ưu hóa nội dung SEO

Không chỉ thiết kế nội dung đơn thuần, bạn cần phải học cách tạo một trang website SEO cơ bản để tăng cơ hội được biết đến. với phần mềm seo miễn phí moma

Bước 6: Tìm nguồn cảm hứng sáng tạo

Đương nhiên, tự thiết kế website cá nhân cũng đồng nghĩa với việc phát huy óc sáng tạo của bản thân mình. Hẳn bạn sẽ không muốn thương hiệu cá nhân của mình bị gán với những từ khóa như nhàm chán, thiếu ấn tượng,… phải không nào?

Trang web của bạn có thể kết hợp những màu sắc mà bạn yêu thích. Hoặc lựa chọn một kiểu chữ phong cách và thú vị mà bạn cảm thấy phù hợp cho từng thành phần của website, chẳng hạn như tiêu đề, nội dung bài giới thiệu, thông tin cá nhân v.v.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo những trang web của người khác để tìm ra những điểm tốt và điểm cần hoàn thiện của họ. Có thế, website của bạn sẽ trở nên hoàn chỉnh hơn rất nhiều.

Bước 7: Thiết kế giao diện trang web

Nếu chưa từng biết cách tạo website trước đây, có thể đây sẽ là một thử thách khiến bạn cảm thấy quá tải. 

Bước 8: Thiết lập các yếu tố kỹ thuật

Có một số yếu tố kỹ thuật bạn sẽ phải vượt qua để đưa trang web tự thiết kế của mình hoạt động trên Internet:

  • Domain (tên miền): Tên miền của website cá nhân miễn phí gần dễ hiểu, dễ nhớ và ngắn gọn. Nếu may mắn, bạn sẽ có thể có được một miền bằng tên của mình. Nếu ai đó đã xác nhận quyền sở hữu, bạn có thể phải sáng tạo hơn một chút hoặc chọn các đuôi khác thay thế. 
  • Dịch vụ lưu trữ hosting: Để trang web của bạn xuất hiện trên Internet, nó cần được lưu trữ bởi một công ty. Do đó, hãy tìm một kế hoạch lưu trữ phù hợp với ngân sách của bạn và dễ dàng mở rộng quy mô khi trang web của bạn thu hút được nhiều đối tượng hơn. Có rất nhiều dịch vụ lưu trữ web để bạn lựa chọn, vì vậy hãy đảm bảo thực hiện nghiên cứu kỹ càng nhé!

Bước 9: Chia sẻ website cá nhân của bạn

Sau khi trang web mới của bạn hoạt động, đã đến lúc thông báo cho mọi người về nó. Chia sẻ nó rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội; thêm nó vào phần giới thiệu (bio) của bạn trên các nền tảng mạng xã hội; và thêm liên kết trực tiếp vào chữ ký email của bạn. 

Bạn đã nỗ lực rất nhiều để tự thiết kế website cho riêng mình, thế nên đừng ngần ngại cho mọi người chiêm ngưỡng nó nhé! Hơn thế nữa, bạn còn có thể mở rộng mạng lưới và thu hút thêm nhiều lượng truy cập đấy.

 

NẾU BẠN DÙNG MOMA THẤY HIỆU QUẢ CÓ THỂ THAM GIA CHÍNH SÁCH GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG MOMA MỖI KHÁCH HÀNG GIỚI THIỆU SẼ ĐƯỢC 30% HOA HỒNG TRỌN ĐỜI CHO ĐƠN HÀNG ĐÓ

Đề tìm hiểu thêm chúng ta tập trung các chủ đề

1. Website cá nhân là gì?

Website cá nhân chính là trang web thuộc sở hữu của một cá nhân, trong đó đăng tải các thông tin về lý lịch, học vấn, năng lực và kinh nghiệm làm việc,… Ngoài ra còn có thể cung cấp thêm các nội dụng về quan điểm, phong cách cá nhân,… dưới dạng hình ảnh, bài text, video, gif

Tạo website cá nhân là xây dựng một định dạng số của của bản thân trên nền tảng Internet để khi đi phỏng vấn sẽ thể hiện ngay được sự chuyên nghiệp của ứng viên và giúp nhà tuyển dụng hiểu hơn về về thái độ, tính cách của bạn.
Website cá nhân hoạt động hiệu quả nhất khi nó thu hút được sự chú ý của nhà tuyển dụng, đối tác và thể hiện đúng về con người cũng như tính cách, quan điểm cá nhân của bạn

2. Tại sao bạn cần thiết kế website cá nhân cho riêng mình?

Website cá nhân sẽ là nơi bạn có thể thường xuyên cập nhật những thông tin của mình. LinkedIn hoàn toàn hỗ trợ điều này, nhưng website cá nhân sẽ giúp “thương hiệu” của riêng bạn trở nên sáng tạo, rõ nét hơn với sự hỗ trợ của các định dạng đa phương tiện.

Vì vậy, hãy thử tận dụng tối đa việc tạo website cá nhân để quảng cáo miễn phí cho bản thân, cá nhân hoá thiết kế của riêng bạn từ mẫu portfolio xin việc có sẵn thể hiện tính cách, điểm mạnh nổi bật của mình, bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn rất nhiều!

2. Tăng cơ hội tiếp cận nhà tuyển dụng

Tạo website cá nhân sẽ giúp mọi người biết đến thành tựu của bạn nhiều hơn. Và đương nhiên, có cả nhà tuyển dụng nữa đấy!

Website với hình ảnh thương hiệu cá nhân rõ ràng sẽ giúp nhà tuyển dụng sẽ nhìn thấy những điều đặc biệt hơn về bạn bên cạnh chiếc CV bình thường, chẳng hạn như: tính cách, kỹ năng, kinh nghiệm, thành tựu, sức sáng tạo, tư duy logic, cũng như góc nhìn cụ thể về dự án, công việc bạn đã từng làm,…

3. Học kỹ năng mới

Khi học về cách tạo website cá nhân, bạn cũng đồng thời cần trang bị kỹ năng liên quan tới thiết kế website trực tuyến. Bạn cũng có thể cập nhật các công cụ phát triển web mới nhất để tối ưu hóa trang web của mình ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Thêm vào đó, để nâng cao thương hiệu của bản thân, bạn sẽ phải học cách thu hút người xem vào website cá nhân của mình. Bạn sẽ biết thêm về cách tạo nội dung, học hỏi những phương pháp làm tăng xếp hạng trang web của bạn trên Google, cũng như tích lũy thêm hiểu biết về Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO). 

Vậy là với việc lập trang web cho riêng mình, ít nhất bạn sẽ có thêm ba kỹ năng để điền vào CV: Xây dựng website, SEO và xây dựng nội dung – vốn dĩ là những kỹ năng luôn được đánh giá cao với các hầu hết các ứng viên tìm việc hiện nay.

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phản hồi khách hàng

Dạ Thảo Liên : Hệ Thống Moma giúp có thêm hàng nghìn cộng tác viên bán hàng online miễn phí

Top CEO Với nền tảng moma giúp các doanh nghiệp tự động seo và bán hàng đa kênh dễ dàng, xây dựng kênh tự động chăm sóc khách hàng

CEO NTC - NGUYỄN SỸ NHẬT -TỔNG GIÁM ĐỐC ĐÃ ĐƯỢC MOMA GIÚP CÓ NHIỀU LAO ĐỘNG ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HƠN

Trường công nghệ: Hệ Thống MOMA MARKETING giúp doanh nghiệp chuyển đổi kênh bán hàng online nhanh nhất có thể

Tập đoàn VMG là hệ thông kết hợp cùng moma marketing xây dựng giải pháp chăm sóc zalo, sms cho khách hàng chủ động

Kể từ khi ra đời cho đến nay, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã trở thành cầu nối gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tá. Với hơn 3000 hội viên 110.000 lao động

Phạm Thành Long: Tạo dựng website bán hàng giúp học viên kinh doanh đơn giản

BNI - Moma Giúp hơn 20.000 thành viên bni toàn cầu có website nhân hiệu miễn phí, làm bảng gain đơn giản

GỌI ĐIỆN