Kho giao diện website của chúng tôi

Blog

Tự tay thiết kế web miễn phí với 4 trang cung cấp nền tảng web

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc sẽ tự tay thiết kế web miễn phí mà không cần vận dụng đến bất kỳ một kiến thức nào về CSS, HTML hay Java Script không?

Ngày nay, website không còn dành riêng cho các tổ chức, các doanh nghiệp hay cửa hàng nữa mà nó đã được phổ biến hơn với các website cá nhân được ra đời liên tục. Với các cá nhân, website không chỉ là dùng cho mục đích kinh doanh mà còn là nơi chia sẻ các kiến thức hay ho và thú vị, những trải nghiệm của bản thân . Thay vì sử dụng Facebook hay Twitter, website cá nhân sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới, chuyên nghiệp và thân thiện hơn . Không cần phải viện trợ tới các lập trình viên hay các công ty thiết kế web. Với 3 dịch vụ dưới đây, xây dựng một website cá nhân là chuyện vô cùng đơn giản.

>> Xem thêm: Cách đơn giản để tăng tốc độ tải của web bán hàng online

Wordpress.com

tu tay thiet ke web mien phi voi 3 dich vu don gian ma hieu qua hinh anh 1

Đối với những người đang tìm cách giảm thiểu việc viết mã (coding) cho mình, nền tảng blog Wordpress.com của Automattic đúng là thứ bạn cần. Thay vì chọn tự mình làm lấy, phiên bản Wordpress tự lưu trữ (self-hosted) tạo ra bản cài đặt mới (fresh install) của Wordpress cho bạn trên máy chủ của họ. Tất cả bạn phải làm là chọn theme > thêm trang > đăng (post) để bắt đầu.

Cái  hay của Wordpress là, mặc dù có chức năng như nền tảng blog nhưng bạn không nhất thiết phải vận hành nó theo cách đó. Ví dụ, bạn có thể tạo ra trang chủ cho các khách thăm website của mình nhìn thấy đầu tiên, sau đó chỉ sử dụng phần blog cho tin tức về cuộc sống, công việc kinh doanh,… của bạn.

Link: https://wordpress.com/

Pancake.io

tu tay thiet ke web mien phi voi 3 dich vu don gian ma hieu qua hinh anh 2

Pancake.io đòi hỏi bạn phải biết ít nhất một chút về CSS, HTML và JS. Pancake.io giúp bạn xây dựng các website theo 2 cách: sử dụng trình tạo trang web tĩnh Jekyll (phải có kiến thức về hệ thống kiểm soát phiên bản Git và HTML) hoặc bằng cách upload các tập tin lên Dropbox (cho phép chỉ cần thêm các tập tin văn bản vào một thư mục trong Dropbox, chúng sẽ hiển thị như là các trang web bằng cách sử dụng kiểu mặc định của Pancake.io trên website của bạn).

Thực tế, nếu chỉ muốn có một website hiển thị trang nội dung duy nhất thì giải pháp Dropbox của Pancake.io rất đáng xem xét, mặc dù bạn sẽ phải biết CSS để thực sự làm cho nó tỏa sáng.

Link: https://pancake.io/

Tumblr

tu tay thiet ke web mien phi voi 3 dich vu don gian ma hieu qua hinh anh 3

Đối với những người đang kiếm một nền tảng blog tinh khiết, đơn giản, dễ sử dụng trên cả di động và máy tính thì Tumblr là sự lựa chọn tốt (nó còn làm được nhiều hơn là chỉ chia sẻ video, hình ảnh và các bài viết ngắn).

Giống như Wordpress, Tumblr cung cấp một loạt theme. Nhiều theme là miễn phí, nhưng những theme thực sự đẹp thì sẽ tốn phí. Nếu biết CSS, bạn có thể tinh chỉnh một theme của Tumblr để hoàn toàn phù hợp với sở thích của mình. Nhược điểm của Tumblr à nó cung cấp ít điều khiển website hơn so với các nền tảng khác.

Link: https://pancake.io/

4. Moma.vn

Link moma tại đây

 

Bình luận

Tham gia group facebook

 
Website Miễn Phí - Moma.vn
Public group · 3,676 members
Tham gia nhóm
DẬY THIẾT KẾ SITE GOOGLE, BLOGSPOT, WORDPRESS. , SEO .CHIA SẺ SÁCH CÁC NGÀNH HỌC MIỄN PHÍ CHO CÁC BẠN YÊU THÍCH ĐỌC SÁCH.CHIA SẺ KIẾN THỨC VỀ CNTT
 
 
Việc Làm Tiva.vn
Public group · 317 members
Tham gia nhóm
"Cộng đồng thành viên Tiva.vn " là diễn đàn kết nối các thành viên sử dụng Tiva.vn để tìm và làm việc trên ứng dụng.“Cộng đồng thành viên Tiva.vn ”...
 

Tải app moma website miễn phí

G

0988940068
Nhắn tin!