Xây dựng website cá nhân - không yêu cầu code

Xây dựng website cá nhân - không yêu cầu code

Tạo porfolio, blog cá nhân hoặc mọi thứ bạn cần với moma  - dễ dàng xây dựng trang web.

Các template thiết kế mang ý tưởng vào cuộc sống

Cách tạo website

Sử dụng template hoặc bắt đầu từ đầu. Phần mềm của chúng tôi giúp bạn tạo trang web hoàn hảo.

 • 1. Chọn từ hơn 130 template được thiết kế bởi chuyên gia có thể hoàn toàn tùy chỉnh

 • 2. Chỉnh sửa màu sắc, phông chữ, nút, văn bản và hình ảnh

 • 3. Thêm tất cả các tính năng và trang bạn cần

 • 4. Kiểm tra phiên bản tự động đáp ứng trên thiết bị di động

 • 5. Kết nối tên miền tùy chỉnh và xuất bản

Cách Zyro giúp bạn

Công cụ AI và hỗ trợ trực tuyến giúp cho việc sáng tạo thuận lợi hơn. Trải nghiệm phần mềm tạo trang web nhanh và dễ dàng nhất.

 • Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7

 • Hơn 1 triệu hình ảnh miễn phí cho trang web

 • Tối ưu hóa bằng các công cụ AI mạnh mẽ. Tìm hiểu thêm

 • Tìm hiểu thêm với kiến thức cơ bản của moma 

Làm thế nào để tăng truy cập

Cộng cụ SEO trực quan, giải pháp marketing chuyên nghiệp và tích hợp nâng cao sẽ thúc đẩy việc kinh doanh và tăng truy cập cho trang web.

 1. Dễ dàng thiết lập tối ưu hóa SEO trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm

 2. Tích hợp marketing được đồng bộ hóa cho trang web của bạn. Tìm hiểu thêm

 3. Template thiết kế trực quan và tốc độ tải trang nhanh

 4. Thu thập email khách hàng và phát triển dữ liệu khách hàng của bạn

Bạn có câu hỏi về trình tạo trang web? Chúng tôi có câu trả lời.

 • Làm sao để tạo website cá nhân?

  Để xây dựng một trang web cá nhân thì bạn nên bắt đầu suy nghĩ về những thông tin mà bạn muốn cho khách truy cập trang web biết. Cân nhắc những hành động nào mà bạn muốn khách truy cập thực hiện và thông tin nào quan trọng nhất mà khách cần khi thực hiện những hành động này.Với những điều đó, bạn nên cân nhắc những tính năng nào quan trọng đối với khách truy cập và hãy đặt những tính năng quan trọng nhất lên đầu trang.Sau khi bạn đã xây dựng các trang và cấu trúc cho trang web của mình, thì đến lúc bắt đầu tùy chỉnh trang web. Cân nhắc việc chọn phông chữ, màu sắc và hình ảnh đại diện cho trang web hoặc thương hiệu cá nhân của mình, và những điều này sẽ giúp bạn đạt được điều mình muốn.Cách dễ nhất để làm điều này đó là bắt đầu với một mẫu trang web cá nhân đẹp có sẵn. Moma  cung cấp hơn 100 mẫu trang web tương thích thiết bị di động hoàn toàn tùy chỉnh, những mẫu này được thiết kế chuyên nghiệp để phù hợp mọi yêu cầu của bạn.Sau khi bạn đã tạo được trang web cá nhân như mong muốn, hãy nhớ chỉnh sửa tiêu đề trang và tiêu đề meta cho mục đích SEO. Sau đó bạn đã sẵn sàng để kết nối tên miền của bạn hoặc mua tên miền từ Moma và như thế trang web cá nhân của bạn đã sẵn sàng xuất bản.

 • Website cá nhân là gì?

  Website cá nhân có thể là bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn có thể muốn bắt đầu một blog, hoặc tạo một portfolio để thu hút khách hàng mới, xây dựng một sơ yếu lý lịch trực tuyến hay quảng bá thương hiệu cá nhân.Bất kể mục đích nào bạn hướng đến, trang web cá nhân là không gian lý tưởng để mọi người biết bạn là ai, bạn quan tâm đến điều gì và bạn cung cấp những gì.

 • Tôi có thể thay đổi sau khi trang web đã xuất bản không?

  Có, bạn có thể nâng cấp trang web moma  của mình bất cứ lúc nào bạn thích. moma được thiết kế để sử dụng dễ dàng và nhanh chóng, điều này có nghĩa là bất cứ lúc nào bạn có ý tưởng mới cho trang web của mình, bạn đều có thể thực hiện nó trong một ít phút.Có thể bạn muốn thay đổi phong cách thương hiệu hoặc chỉ cần thêm mới hình ảnh hoặc biểu mẫu liên hệ, hoặc bổ sung thêm thông tin về bản thân. Việc này chỉ tốn một chút thời gian. Sau khi bạn thực hiện các thay đổi, trang web của bạn sẽ được cập nhật ngay sau khi bạn nhấn nút xuất bản.

 • Tại sao bạn cần một website cá nhân?

  Trang web cá nhân là một không gian trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để quảng bá bất kỳ khía cạnh hoặc thương hiệu cá nhân của bạn. Bạn có thể muốn tạo một portfolio trực tuyến để dễ dàng chia sẻ công việc của mình với khách hàng tiềm năng hoặc tạo một sơ yếu lý lịch trực tuyến mà bạn có thể gửi nó cho chủ doanh nghiệp trong tương lai.giải pháp hoàn hảo cho những người muốn bắt đầu một blog, tạo landing page, trang web marketing và nhiều lựa chọn khác. Bạn nên có một website cá nhân cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc bán hàng trực tuyến.

 • Website cá nhân bao gồm những gì?

  Trước khi quyết định những gì bao gồm trên trang của mình, đầu tiên bạn nên suy nghĩ về những thứ bạn muốn đạt được với nó.Ví dụ, nếu bạn muốn hiển thị hình ảnh hoặc việc làm và tìm khách hàng mới thì việc thêm một biểu mẫu liên hệ để khách hàng có thể liên lạc với bạn nhanh chóng và dễ dàng là một ý kiến hay.Tương tự, bạn có thể muốn xây dựng một danh sách email hoặc kết nối khách truy cập với kênh mạng xã hội của mình để mở rộng sự hiện diện trực tuyến. Hoặc có lẽ bạn chỉ muốn bắt đầu một blog và bạn có thể làm điều đó bằng cách thêm phần blog vào trang web cá nhân của mình.Cố gắng ghi nhớ mục đích của website khi bạn tạo web cá nhân và xem xét yếu tố nào quan trọng nhất, yếu tố nào không cần thiết vì điều này sẽ giúp giữ cho trang web của bạn tập trung vào mục đích và cải thiện trải nghiệm người dùng.

 • Tôi có thể tạo một trang web cá nhân cho doanh nghiệp của mình không?

  Có. Website cá nhân có thể là một trang web kinh doanh như trang đích hoặc trang liên hệ cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, gói Trang Web moma  không chấp nhận thanh toán trực tuyến. Nếu bạn muốn chấp nhận thanh toán trực tuyến, bạn cần chọn gói Kinh Doanh moma hoặc gói Cửa Hàng Nâng Cao moma 

Top 3 Nền tảng tạo website bán hàng miễn phí vĩnh viễn

Tặng website miễn phí tại đây 

Thời đại bán hàng Online lên ngôi, website bán hàng là công cụ đắc lực cho các shop. Không chỉ đơn giản là đem lại doanh thu bán hàng, hơn thế nữa nó còn là “bộ mặt” của các shop, thể hiện giá trị thương hiệu, cá tính riêng biệt của từng shop. Làm sao để có một website bán hàng với chi phí tiết kiệm nhưng vẫn hiệu quả? Hãy nắm chắc ngay cách lập Tạo website miễn phí sau đây của 3 nền tảng !

Để sở hữu một website cho riêng mình mà không tốn một chút chi phí nào, không ít người đặc biệt là các bạn trẻ đã tìm đến những trang web cho phép tạo web miễn phí mãi mãi mà không mất nhiều công sức. Đặc biệt là những nền tảng này cũng có những giao diện thiết kế web miễn phí cũng vô cùng đẹp mắt không khác gì giao diện trả phí do các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế trang web miễn phí làm ra. Cùng bizfly tìm hiểu thêm về những website đó ở bài viết dưới đây nhé!

TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ MOMA 

Wix

       Bình luận

       CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

       Phản hồi khách hàng

       Trần Tưởng - CEO Tiếng Nói Việt: Từng bước sử dụng moma giúp hệ thống sự kiện chúng tôi chuyên nghiệp và giúp anh em MC có thể xây dựng thương hiệu cá nhân đơn giản

       CEO kinggold: Xây dựng thương hiệu cá nhân với Moma giúp chúng tôi bán hàng nhanh hơn và tiếp cận khách hàng dễ hơn với Moma pro

       CEO - Nguyễn SỸ NHẬT MOMA ĐÃ GIÚP TÔI CÓ NHIỀU KHÁCH HÀNG TỪ XUẤT KHẢO LAO ĐỘNG HƠN

       CEO Mai Hữu Tín: Với moma giúp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trẻ việt nam

       CEO Giáp Cá Hồi: Giúp khách hàng liên hệ đặt món qua wifi marketing giúp tăng doanh số 50% cho nhà hàng

       CEO HUY COACH: VỚI MOMA TÔI GIÚP ĐƯỢC NHIỀU CHỦ TOANH NGHIỆP TOPCEO THÀNH CÔNG NHANH HƠN

       Nhà Đào Tạo Số 1 Việt Nam: Phạm Thành Long với Moma giúp khách hàng có ngay website để thực hiện việc bán hàng 8+2 đơn giản

       Phạm Tùng - Giám Đốc Đào Tạo Bni Hanoi 06: Với moma giúp chủ doanh nghiệp xây dựng website cá nhân hoàn toàn miễn phí

       0988940068
       Nhắn tin!